Cate Blanchett không quan tâm người khác nghĩ gì về mình

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng nhất nước Úc Cate Blanchett tâm sự với tạp chí W rằng cô không quá quan tâm tới việc mọi người nghĩ gì về mình. “Nếu bạn cố gắng làm cho tất cả mọi người hiểu đúng về bạn thì thật điên rồ”, Cate nói.

 
 
Cate Blanchett không quan tâm người khác nghĩ gì về mình - 1
Cate Blanchett, ngôi sao của phim Indiana Jones, Elizabeth, Chúa tể chiếc nhẫn… là gương mặt trang bìa của tạp chí W tháng 5/2010
Cate Blanchett không quan tâm người khác nghĩ gì về mình - 2
Trò chuyện với W, Cate Blanchett cho biết: “Tôi thường bị hiểu lầm nhưng về cơ bản tôi không quá quan tâm tới việc mọi người nghĩ gì về mình. Có những người hiểu bạn, có những người không nhưng nếu bạn cố gắng làm cho tất cả mọi người hiểu bạn sâu sắc, phức tạp và rắc rối thế nào thì thật điên rồ.”
Cate Blanchett không quan tâm người khác nghĩ gì về mình - 3
“Chồng tôi giúp tôi luôn chân thật, anh ấy luôn quan tâm tới công việc của tôi”, Cate Blanchett nói thêm.

Cate Blanchett không quan tâm người khác nghĩ gì về mình - 4
Nhà viết kịch Andrew Upton thì nói về vợ mình rằng: “Cate không sợ thử thách nhưng không phải người hung hăng, thích gây hấn. Cô ấy là người duy nhất tôi thường hỏi ý kiến. Trong gia đình cũng như trong công việc, chúng tôi luôn đối xử với nhau công bằng.”
Cate Blanchett không quan tâm người khác nghĩ gì về mình - 5
Cate Blanchett thổ lộ: “Tôi và chồng rất cởi mở với nhau. Nhiều bạn bè của tôi kinh ngạc khi chúng tôi vẫn có thể làm việc cùng nhau, họ sợ là có thể bị vợ/chồng chỉ trích trong công việc, tuy nhiên tôi thì biết phải làm gì với những sự phê bình.”
Cate Blanchett không quan tâm người khác nghĩ gì về mình - 6

 
Bộ phim mới nhất của Cate Blanchett là Robin Hood đang chiếu tại Việt Nam và được khán giả rất yêu thích.

Vĩnh Ngọc
Theo W
Đang được quan tâm