Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo

(Dân trí) - Siêu mẫu gợi cảm Brazil tiết lộ cô mặc tất cả những đồ được tặng, không quá kén chọn và vì thế cô không bao giờ tốn tiền cho khoản sắm sửa quần áo.

Caroline Trentini, 22 tuổi, cao 1,8m, người mẫu quảng cáo của Gucci Cruise, Oscar de la Renta, Dolce & Gabbana, Dsquared², Mulberry, Carlos Miele… .là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất thế giới hiện nay, cô nổi bật trên sàn catwalk bởi vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ.


Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo - 1


Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo - 2


Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo - 3


Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo - 4


Dưới đây là trích đoạn trong bài phỏng vấn mới nhất của trang Terra.com với siêu mẫu Caroline Trentini:

 

Cô mặc đồ gì hàng ngày?

 

Tôi mặc tất cả những món đồ cho tôi cảm giác thoải mái. Hầu như chưa bao giờ tôi đi mua sắm quần áo. Nhiều nhà thiết kế trả cát sê cho tôi bằng quần áo, vậy đấy.
 
Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo - 5

 

Nổi tiếng khắp thế giới, liệu cô có thật lòng khi nói luôn muốn được làm việc ở quê nhà Brazil?

 

Tôi rất bận rộn nhưng tôi luôn muốn được làm việc trên quê hương mình. Hiện nay, may mắn là danh tiếng cho tôi có cơ hội chọn lựa các công việc phù hợp với mình và Brazil luôn là “đích đến” của tôi.

 

Từ một cô gái nhỏ đến từ Panambi trở thành siêu mẫu đắt giá, điều này có làm thay đổi tính cách của cô không?

 

Tôi vẫn luôn là một cô gái đơn giản và nhút nhát, tôi không nghĩ mình có nhiều thay đổi nhưng tất nhiên, tôi lớn lên từng ngày và tôi nghĩ ai cũng vậy.
 
Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo - 6

 

Cô có một tuổi thơ thiếu thốn?

 

Mẹ tôi làm việc rất chăm chỉ để các con được ăn no… tất nhiên, nhà tôi không dư dả và đó càng là động lực khiến tôi quyết tâm hơn khi làm việc. Tôi muốn được giúp đỡ gia đình mình và tôi thấy may mắn vì giờ mình có thể chăm lo cho những người khác trong gia đình.

 

Cô được phát hiện bởi một công ty người mẫu, khi đó cô nghĩ sẽ làm thế nào để trở thành người mẫu?

 

Tôi cảm thấy lo sợ vì tôi không hiểu “người mẫu” là như thế nào. Tôi sinh ra và lớn lên trong một thành phố nhỏ, thông tin về thời trang rất ít và tôi không rành về lĩnh vực này, thật may là mẹ tôi luôn ở bên, cổ vũ và động viên tôi.
 
Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo - 7

 

Cô còn nhớ công việc đầu tiên cô làm trong vai trò người mẫu?

 

Tôi tới São Paulo trình diễn một show thời trang nhỏ, tôi được trả cát sê 65 đô la Mỹ nhưng phải nhận bằng quần áo… Số tiền đó, tôi đổi lấy hai cái áo phông và tôi đã rất vui mừng.

 

Cô có bao giờ bị các nhà thiết kế từ chối?

 

Dù không thích nhưng bất cứ người mẫu nào cũng có thể bị từ chối trong công việc, hiện giờ, thi thoảng người ta vẫn nói “không” với tôi.
 
Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo - 8

 

Đã bao giờ cô có ý định bỏ nghề chưa?

 

Tôi đã từng có suy nghĩ này nhưng thật may là sau đó tôi đủ mạnh mẽ để đứng vững. Những tuần đầu khi mới tới São Paulo học làm người mẫu, tôi khóc suốt ngày…nhưng sau đó tôi đã học được cách đối mặt với khó khăn, tôi hiểu rằng, tôi phải cố gắng lên nếu không tôi sẽ bị trả về nhà và chẳng có gì trong tay.

 

Công việc gì khiến cô không thể quên?

 

Là khi tôi được chụp hình cho bìa tạp chí Vogue Mỹ, đó là một vinh dự lớn khiến tôi vô cùng tự hào. Tôi cũng rất biết ơn nhiếp ảnh gia Steven Meisel, anh ấy đã dạy tôi rất nhiều.
 
Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo - 9

 

Cô từng làm việc với nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng, cô có quý mến đặc biệt một ai đó không?

 

Không phải một mà là nhiều người. David Sims, Patrick Demarchelier, Steven Klein, Mario Testino, Terry Richardson, Irving Penn…đều là những người rất yêu mến tôi và tôi vui khi được làm việc với họ.

 

Cô có giấc mơ nào chưa thành hiện thực không?

 

Tôi luôn mơ mình có một chiếc máy bay riêng, không ai cấm người khác mơ ước, đúng không, biết đâu một ngày nào đó tôi lại có nhiều tiền đến thế (cười).
 
Caroline Trentini: Siêu mẫu không bao giờ tốn tiền mua quần áo - 10

 

Vĩnh Ngọc

Theo FS