Cặp sao Trăng non bí mật hẹn hò đi chơi tối

(Dân trí) - Dư luận tiếp tục nghi ngờ cặp sao phim Trăng non Robert Pattinson - Kristen Stewart "phim giả tình thật" khi phát hiện đôi diễn viên này hẹn hò đi chơi tối tại New York cách đây ít ngày.

Robert Pattinson và Kristen Stewart không chỉ là cặp đôi trên phim mà gần đây còn liên tục là trung tâm của những lời đồn đại sau khi cánh săn ảnh phát hiện đôi diễn viên trẻ này đi ăn, đi chơi với nhau thường xuyên và còn tình tứ nắm tay nhau.

 

Cách đây ít ngày, Robert Pattinson, Kristen Stewart và bạn diễn trong phim Trăng non Taylor Lautner đi dự tiệc cùng nhau, sau đó Robert Pattinson và Kristen Stewart tách ra đi chơi riêng tại câu lạc bộ Avenue ở New York.

Cặp sao Trăng non bí mật hẹn hò đi chơi tối - 1


Một nguồn tin cho hay: "Robert Pattinson và Kristen Stewart được vệ sỹ bảo vệ cẩn thận. Họ ngồi sát bên nhau nói chuyện vui vẻ. Họ rời hộp đêm vào lúc 3 giờ sáng và nắm tay nhau ra về một cách hạnh phúc."

 

Trước đó một ngày, Robert và Kristen đi ăn với bạn tại nhà hàng Gemma, các thực khách khác cũng nhận thấy Robert Pattinson đổi chỗ với bạn để được ngồi gần Kristen.
 
Cặp sao Trăng non bí mật hẹn hò đi chơi tối - 2

 

Phim mới của Robert Pattinson và Kristen Stewart - Trăng non, sau 1 ngày công chiếu tại khu vực Bắc Mỹ đã mang về cho nhà sản xuất khoản doanh thu phòng vé khổng lồ: 26,3 triệu đô la Mỹ, vượt con số kỷ lục của phim Harry Potter và hoàng tử lai (công chiếu mùa hè, với khoản doanh thu 22,2 triệu đô la Mỹ).

 

Nhà sản xuất phim mong chờ Trăng non đạt doanh thu 85 triệu đô la Mỹ từ nay tới hết tuần. Nếu đạt con số kỷ lục này thì đây tiếp tục là thành công mới của dàn diễn viên phim Trăng non.
 
Cặp sao Trăng non bí mật hẹn hò đi chơi tối - 3


 

Vĩnh Ngọc

Theo Not

Đang được quan tâm