Cặp đôi “Mất tích” tan đàn xẻ nghé

(Dân trí) - Đôi tình nhân ngôi sao của bộ phim “Mất tích” Evangeline Lilly và Dominic Monaghan cuối cùng đã chia tay sau hai năm hẹn hò.

Nhiều người đã bắt gặp ngôi sao nhạc rock hết thời Charlie Pace của bộ phim Mất tích khóc trên tay một người phụ nữ trong một nhà hàng nổi tiếng tại Los Angeles đêm thứ bảy 3/11 vừa qua. Và điều đáng nói ở đây là người phụ nữ đó lại không phải là người yêu lâu năm của nam diễn viên người Anh Dominic Monaghan - nữ diễn viên quyến rũ Evangeline Lilly.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ The New York Post: “Nam diễn viên Dominic Monaghan và người phụ nữ lạ mặt ngồi ngay chính giữa phòng ăn của nhà hàng El Coyote, họ tỏ ra rất quan tâm đến nhau nhưng thái độ lại có vẻ dè dặt. Nhưng chỉ ít phút sau đó dường như họ quên hết sự có mặt của những người xung quanh và dành cho nhau những cử chỉ hết sức ngọt ngào. Họ luôn nhìn vào mắt nhau và rồi tiếp sau đó đã trao nhau những nụ hôn nóng bỏng…”.

Cặp đôi “Mất tích” tan đàn xẻ nghé - 1

Evangeline Lilly và Dominic Monaghan khi còn hạnh phúc.

Chỉ một năm trước thôi cuộc tình giữa Evangeline Lilly và Dominic Monaghan còn sâu nặng đến nỗi họ đã làm lễ đính hôn ngay sau khi tham gia bộ phim Lord of the Rings.

Một người thân của cặp đôi này cũng bất ngờ trước cuộc chia tay trong yên lặng của Evangeline Lilly và Dominic Monaghan, bởi trước đó cả hai đều tỏ ra “muốn được sống với nhau đến cuối cuộc đời”.

Cặp đôi “Mất tích” tan đàn xẻ nghé - 2

Evangeline Lilly và Dominic Monaghan đã bắt đầu hẹn hò nhau từ hơn hai năm trước sau khi họ hợp tác chung trong sê-ri phim truyền hình ăn khách có tựa đề là Mất tích do đài ABC Mỹ sản xuất. Được biết, trước thời điểm họ công bố làm lễ đính hôn thì cả hai ngôi sao này vẫn thường xuyên từ chối trả về mối quan hệ của họ.      

Với vai diễn nàng Kate xinh đẹp và bí hiểm trong Mất tích nữ diễn viên Evangeline Lilly đã được độc giả của tạp chí TV Guide (Mỹ) bình chọn là Nữ diễn viên truyền hình gợi cảm nhất thế giới.    

Kin Trần
Theo News