Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng”

(Dân trí) - “Tính tôi xưa nay không sợ người khác không hài lòng, chỉ sợ trong tất cả các mối quan hệ mà mình thân thiết lại không đào ra một sự chân thật nào thôi... Tôi là người khó giấu cảm xúc nên dễ bị lợi dụng”, Pha Lê tiết lộ.

Pha Lê lý giải việc bản thân quá thẳng thắn, bộc trực khiến nhiều người không thích

Hoạt động trong showbiz được một thời gian đã khá dài, cho đến hiện tại, ca sĩ Pha Lê đã gần như “rút lui” về hậu trường và hiếm khi còn xuất hiện trong showbiz. Cô chỉ thi thoảng nhận lời tham gia một số chương trình mà bản thân có mối quan hệ thân thiết.

Cô cho biết, với những quan hệ mang tính “thảo mai” hay qua loa, Pha Lê thường lựa chọn cách từ chối. Một phần là vì nữ ca sĩ cảm thấy đã không còn quá mặn mà với ngành giải trí, mặt khác là vì giờ đây cô cũng có nhiều mối quan tâm khác.

Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng” - 1

Pha Lê lý giải nguyên do bản thân "mất tích" trong làng nghệ thuật.

Cá tính, đôi lúc có phần thẳng thắn, bộc trực, Pha Lê thường xuyên dính “thị phi” “từ trên trời rơi xuống” nhưng cô không sợ mà luôn có nguyên tắc riêng để vượt qua sóng gió.

Từ khi chuyển hướng sang kinh doanh, cô cũng ít gặp phiền phức hơn từ những sự cố không đáng có. Dù vậy, thỉnh thoảng Pha Lê vẫn thấy có người chê trách. Những lúc đó, Pha Lê tự thấy bản thân chỉ cần “mỉm cười cho qua”.

“Trên đời này, thị phi là thứ không thể tránh được, nên nếu khi nào gặp nó thì mình cứ tự tin bước qua thôi, thì nó tự khắc sẽ lùi lại phía sau. Một người dù có làm việc trong showbiz hay không thì cũng ít nhiều có người không thích mình.

Mà tính tôi xưa nay không sợ người khác không hài lòng, chỉ sợ trong tất cả các mối quan hệ mà mình thân thiết lại không đào ra một sự chân thật nào thôi”, Pha Lê trải lòng.

Cô nói tiếp: “Nhưng cũng may mắn là trong vạn người không cũng có nhiều người thương, tôi nhận ra điều này kể từ khi giảm bớt công việc nghệ thuật để chuyển sang kinh doanh.

Có những người họ không hào nhoáng, không lung linh bề ngoài nhưng họ thực sự quý mình, thương mình và muốn giúp mình thực sự. Chơi với bạn bè chỉ cần họ chân thực và không giả tạo, vậy là đủ”.

ừng đổ lỗi tại showbiz thị phi, không bản lĩnh thì tự khắc sẽ bị đào thải"

"Tôi thường không chắc chắn lắm về cách đối xử của người đời với mình nên càng ngày tôi càng xiết chặt quan hệ lại để thật sự cảm thấy an tâm với những quan hệ đó.

Tôi là người khó giấu cảm xúc nên dễ bị lợi dụng, tuy nhiên có lẽ do tôi quá chân thành nên ông trời thường ưu ái mang lại nhiều quý nhân, chưa ai kịp hại tôi thì đã có nhiều hơn số đó nâng tôi dậy và giúp tôi những cái lớn hơn. Nói chung đừng đổ tại showbiz thị phi, sống trên đời này đã là 1 sự thị phi lớn rồi, không bản lĩnh thì tự khắc sẽ bị đào thải!"- Pha Lê nhấn mạnh.

Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng” - 2

"Tôi là người khó giấu cảm xúc nên dễ bị lợi dụng, tuy nhiên có lẽ do tôi quá chân thành nên ông trời thường ưu ái mang lại nhiều quý nhân".

Pha Lê cho biết, cá tính mạnh và bộc trực của cô cũng không phải đến từ việc nữ ca sĩ cố gồng mình hay giả vờ gai góc để tạo sự chú ý, mà cô nghĩ bất cứ người phụ nữ thời hiện đại nào cũng nên có được tính cách này.

Là nữ giới, ngoài việc phải tự yêu bản thân, biết mình đẹp chỗ nào, sexy ở đâu, thì còn phải cứng rắn để không bị người khác ức hiếp, và đủ bản lĩnh để vượt qua sóng gió.

“Nếu tôi mà không đủ đanh thép, không đủ mạnh mẽ như hình ảnh của mình từ trước đến giờ, thì chắc tôi đã gục ngã vì những thị phi mà người đời mang đến cho mình”, Pha Lê bật mí.

Cô hy vọng, tất cả các khán giả, đặc biệt là nữ giới, ai cũng đều có thể tự đứng trên đôi chân của bản thân, và tự yêu lấy chính mình trước khi mong đợi sự yêu thương đến từ người khác.

Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng” - 3

Mới đây, để “tự thưởng” cho bản thân khi đón tuổi mới vào ngày sinh nhật 24/10 sắp tới, Pha Lê quyết định thực hiện một bộ ảnh để lưu giữ lại khoảnh khắc của thời tuổi trẻ.

Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng” - 4

Dù đã bước qua độ tuổi 30 nhưng nhan sắc Pha Lê vẫn rạng ngời và tươi trẻ.

Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng” - 5
Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng” - 6
Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng” - 7
Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng” - 8
Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng” - 9
Ca sĩ Pha Lê: “Tôi là người dễ bị lợi dụng” - 10

Phương Nhung

Ảnh: Hoàng Phúc