Thứ tư, 05/08/2015 - 06:00

Ca sĩ Như Quỳnh bất ngờ xuất hiện tại TPHCM

Dân trí Nữ ca sĩ Trái tim mùa đông về nước xem em trai biểu diễn và sự xuất hiện bất ngờ của chị trước truyền thông lần đầu tiên sau nhiều năm thu hút sự quan tâm của đông đảo của khán giả.

 

nhuquynh-0b95d
Nữ ca sĩ lần đầu tiên xuất hiện trước báo giới  Việt Nam sau nhiền năm định cư tại Mỹ

Với giọng hát trữ tình ngọt ngào, ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ nữ ca sĩ Như Quỳnh luôn được khán giả trong và ngoài nước yêu mến từ mấy chục năm qua – từ khi chị đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình TPHCM lần đầu tiên năm 1991.

nhuquynh2-30299
Hiện nay Như Quỳnh đã bước vào độ tuổi ngũ tuần nhưng chị vẫn sở hữu nhan sắc mặn mà khi xuất hiện tại Nhà hát Bến Thành tối qua (4/8).
nhuquynh1-cbb32
Như Quỳnh có nhan sắc mặn mà, dịu dàng và nữ tính

Như Quỳnh tên thật là Lê Lâm Quỳnh Như, sinh năm 1970 tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Năm 1971 cả nhà chị di chuyển vào Sài Gòn. Như Quỳnh đoạt giải Nhất tiếng hát truyền hình năm 1991 với số điểm tuyệt đối, thời đó, Như Quỳnh là ca sĩ trẻ sáng giá của làng nhạc Sài Gòn.

nhuquynhxua-aa8a7
Những hình ảnh của Như Quỳnh trong thập niên 90

Tháng 4/1993, Như Quỳnh cùng gia đình sang Mỹ, để lại cho người hâm mộ trong nước sự tiếc nuối về giọng ca tài sắc. Sau khi sang Mỹ Như Quỳnh gia nhập trung tâm Thúy Nga và tiếp tục tỏa sáng với con đường âm nhạc với hàng loạt ca khúc làm mưa gió trong thập niên 90, khiến nhiều người say mê: Người tình mùa đông, Hai mùa Noel, Chuyện hoa sim, Chuyện tình người trinh nữ tên Thi, Nỗi buồn Châu Pha, Tiếng hát chim đa đa,...

nhuquynhh-4c264
Đến nay Như Quỳnh vẫn giữ vị trí đặc biệt của mình trong lòng khán giả

Hiện tại, thị trường âm nhạc có nhiều biến đổi và hàng loạt ngôi sao đang lên, nhưng đến nay, Như Quỳnh là một trong những ca sĩ hải ngoại vẫn còn giữ được lượng người hâm mộ lớn cho riêng mình.

Hiện tại chị đang sống tại thành phố Hungtinton Beach ở Nam California, Hoa Kỳ và đang có một gia đình hạnh phúc với chồng và cô con gái Đông Nghi.

Như Quỳnh về nước để xem hai em của mình ghi hình liveshow nhưng rất tiếc chương trình tối qua đã tạm ngưng và không được quay hình vì chưa được cấp phép của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh.

toiqua-c2265
Hình ảnh tối qua tại nhà hát Bến Thành

 

Băng Châu

Ảnh: Nam Phạm

giaitri-d3f8a