Ca sĩ Lam Trường phải ngủ ở sân bay vì mất giấy tờ

Dân trí Nam ca sĩ Lam Trường cho biết, anh bị mất toàn bộ giấy tờ tùy thân nên phải ngủ ở sân bay Đài Loan trong thời gian chờ phía Hãng hàng không liên lạc với Cục di trú Việt Nam để được về nước.

Sáng ngày 10/5, trên trang cá nhân ca sĩ Lam Trường bất ngờ chia sẻ thông tin anh đang phải ngủ ở sân bay vì bị mất giấy tờ. Nam ca sĩ viết dòng trạng thái với hình ảnh nam diễn viên Tom Hanks đang ngủ ở sân bay: “Có ai xem phim The Terminal (tựa Việt: 9 tháng nơi phi trường) mà Tom Hanks đóng chưa, tình cảnh của Trường bây giờ y chang như vậy”.

Ca sĩ Lam Trường phải ngủ ở sân bay vì mất giấy tờ - 1

Lam Trường chia sẻ hình ảnh anh đang ở sân bay chờ giấy tờ để về nước vì bị mất passport.

Lam Trường cho biết, anh bị mất hộ chiếu nên không thể đi qua Mỹ hay về Việt Nam: “Lây lất ngủ ở sân bay tối hôm qua đến giờ. Giờ vẫn đang đợi phía Hàng không liên lạc với Cục di trú để được về”.

Sau chia sẻ của Lam Trường, đông đảo các nghệ sĩ và khán giả vào hỏi thăm, động viên anh. Quản lý ca sĩ Đan Trường - Hoàng Tuấn còn chia sẻ ông rất sợ trường hợp mất giấy tờ như vậy.

Ca sĩ Lam Trường phải ngủ ở sân bay vì mất giấy tờ - 2

Lam Trường chia sẻ hình ảnh với gương mặt buồn bã vì mất giấy tờ nên không thể đi đâu được. Anh mất passport khi quá cảnh tại Đài Loan trước khi bay sang Mỹ.

Chúng tôi liên lạc với Lam Trường, anh chia sẻ bị mất toàn bộ giấy tờ tùy thân, trong đó ngoài passport còn có thẻ xanh. Việc mất passport khiến Lam Trường không thể đến Mỹ để tham gia show diễn vào ngày 11/5 cũng như các show diễn khác cho đến khi anh có giấy tờ. Lam Trường bắt buộc phải về Việt Nam để làm lại toàn bộ giấy tờ tùy thân.

Ca sĩ Lam Trường phải ngủ ở sân bay vì mất giấy tờ - 3

Trước đó Lam Trường khá hào hứng chia sẻ hình ảnh anh đang ở sân bay chuẩn bị đáp máy bay đi Mỹ để tham gia show diễn ngày 11/5 tại Pala Casino.

Nhiều khán giả cũng bày tỏ hy vọng ai đó nhặt được giấy tờ sẽ gửi lại cho nam ca sĩ để anh được về nước nhanh chóng.

Băng Châu