Ca sĩ Bảo Anh tuyên bố không cần ai để "nương tựa"

(Dân trí) - "Tại sao cần nương tựa một ai đó mà không tự đối diện với cuộc sống?", Bảo Anh thẳng thắn nói khi được hỏi về chuyện người đẹp "nương tựa" đại gia gây chú ý thời gian qua.

Thời gian qua, "anh em nương tựa" đã trở thành từ khóa "hot" trên mạng xã hội sau ồn ào của ca sĩ Hiền Hồ. Là một trong những ca sĩ trẻ nổi bật, lại sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, Bảo Anh cũng không tránh khỏi câu hỏi "đã có ai để "nương tựa" chưa?" khi xuất hiện tại buổi công bố chương trình "Street Dance Việt Nam" mà cô giữ vai trò đội trưởng hướng dẫn thí sinh. 

Dù khá bất ngờ nhưng giọng ca "Anh muốn em sống sao" vẫn thẳng thắn nói cô không cần ai để "nương tựa" cả.

Nữ ca sĩ cho biết khi chia sẻ về điều này, cũng lường trước sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhưng cô vẫn muốn bảo vệ quan điểm của mình rằng: "Tại sao không tự làm bờ vai vững chắc nhất cho mình, nếu được thì hãy làm bờ vai vững chắc cho người khác? Tại sao cần nương tựa một ai đó mà không tự đối diện với cuộc sống?".

Ca sĩ Bảo Anh tuyên bố không cần ai để nương tựa - 1

Bảo Anh, Trọng Hiếu và Chi Pu cùng xuất hiện trong một chương trình về nhảy (Ảnh: BTC)

Sau 10 năm gia nhập làng giải trí, Bảo Anh hiện là một trong những nữ ca sĩ đắt show ca hát. Bên cạnh đó, cô còn gây chú ý khi tham gia đóng phim, quảng cáo... Dù mới 29 tuổi nhưng Bảo Anh đã sở hữu khối tài sản "đáng ước mơ" như nhà, xe, hàng hiệu... Dẫu vậy, nữ ca sĩ cho rằng tiền bạc dù rất cần trong cuộc sống nhưng không phải là tất cả. Sở dĩ cô kiếm nhiều tiền là vì muốn người thân hạnh phúc.

Cô bày tỏ: "Tôi muốn mẹ mình nếu chẳng may bị bệnh thì phải được vào bệnh viện tốt nhất, em của tôi cũng phải được học trường tốt nhất. Nghĩa là khi những người xung quanh gặp vấn đề gì thì tôi có điều kiện để giúp đỡ họ... Đó là lý do tôi phải kiếm nhiều tiền".

Ca sĩ Bảo Anh tuyên bố không cần ai để nương tựa - 2

Năm 2021, Bảo Anh từng tặng mẹ căn nhà sau thời gian chăm chỉ hoạt động showbiz (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khi được hỏi về việc gần đây, nhiều ca sĩ "lộ" việc hát live chưa tốt, Bảo Anh cũng thoải mái chia sẻ quan điểm. Cô cho rằng nghệ sĩ có thể hát chồng trên beat có nhiều âm thanh điện tử khi biểu diễn trên sân khấu nhưng chỉ khoảng 30% thôi, còn lại 70% phải là giọng hát live.

Theo Bảo Anh, một ca sĩ thực thụ không chỉ hát live mà còn phải hát hay. Còn những người "hát được, đúng nốt" thì chỉ dừng lại ở mức độ là nghệ sĩ giải trí, thần tượng... Cô nói: "Có thể bạn là người không có kỹ thuật hay cột hơi yếu nhưng những điều này có thể khắc phục được bằng cách tập luyện". Mặt khác, nữ ca sĩ cho rằng ca hát cũng cần phải có năng khiếu thiên bẩm.

Trong chương trình "Street dance Việt Nam - Đây chính là nhảy đường phố", Bảo Anh sẽ cùng Trọng Hiếu và Chi Pu đảm nhận vai trò đội trưởng hỗ trợ các thí sinh.