Ca khúc của Hà Okio được đề cử vòng loại giải Grammy

(Dân trí) - Hà Okio chia sẻ, anh vừa nhận được tin vui khi ca khúc Your heart của anh vừa lọt vào đề cử vòng loạt của giải Grammy 2014. Đây là một tin vui bất ngờ và là một động lực lớn đối với anh dù cơ hội lọt vào sâu hơn đối với anh là rất thấp.

Cuối cùng, nhng n lc hot đng trong im lng ca Hà Okio sut mt thi va qua đang dn nhn được nhng tín hiu tt. Bài hát Your heart ca anh va được lt vào bng đ c vòng loi ca gii Grammy 2014 hng mc Trình din nhc pop xut sc nht. Đây là một tin không thể vui hơn đối với nam ca sĩ này.

Hà Okio chia sẻ, mc dù kh năng lt vào danh sách top 5 ca Grammy 2014 không nhiu nhưng đây cũng là mt ngun đng viên rt ln đi vi anh. Đây s là đng lc cho anh c gng hơn trong con đường sp ti cũng như hoài bão mang âm nhc Vit Nam vượt qua khi biên gii đ đến vi bn bè quc tế.

Bên cạnh niềm vui đó, Hà Okio cũng vừa gi

Bên cạnh niềm vui đó, Hà Okio cũng vừa gii thiu single Everybody has a choice đến nhng người nghe nhc. Đây là ca khúc th hai ca Hà Okio k t khi anh phát hành album Nhng ca khúc không viết theo cung A# phát hành vào cui năm ngoái.

Everybody has a choice do Hà Okio sáng tác và vn tp trung khai thác đ tài xã hi vi mong mun truyn ti nhng thông đip tích cc đến người nghe nhc. Đây cũng là thế mnh ca Hà Okio giúp anh có phong cách riêng trên th trường âm nhc. Bài hát mang đến li nhn nh: “Mi chúng ta đu có quyn chn la cách sng, cách làm vic và nhiu cách thc khác nhau trong cuc sng. Tuy nhiên, bn cn biết rng nhng điu bn chn s mang li kết qu trong tương lai. Vì vy, hãy chn la sao cho tht xng đáng”. 
 
Mời các bạn thưởng thức ca khúc Your heart của Hà Okio:
 

Phan Anh