Britney Spears làm mẹ đảm

(Dân trí) - Dù bận rộn với việc chuẩn bị phát hành album mới nhưng công chúa nhạc Pop Britney Spears vẫn dành thời gian để đi đón hai con trai từ trường học về nhà.

Chiều 10/10 vừa qua, cánh săn ảnh thấy Britney cùng bố, vú em và hai vệ sỹ đi đón hai con trai cô từ trường học về nhà. Hai bé Sean Preston và Jayden James càng lớn càng đáng yêu và trông rất giống nhau.

 

Sau khi rời trường học, Britney bế Jayden còn vú em bế “cậu cả” Sean lên ô tô rồi tất cả tới tiệm ăn nhanh McDonalds và mua một vài món đồ ăn cho hai cậu nhóc.

 

 

Britney Spears làm mẹ đảm - 1
 Britney bế bé Jayden

 

Britney Spears làm mẹ đảm - 2

 Bố Britney (mũ vàng) luôn hộ tống con gái

đi mọi nơi trong thời gian này

 

Britney Spears làm mẹ đảm - 3
 

 

Britney Spears làm mẹ đảm - 4
 Bé Sean được vú em bế

 

Hôm nay, 11/10, video mới của Britney mang tên Womanizer sẽ chính thức được trình làng và bên cạnh đó còn có một đoạn phim tài liệu về Britney mang tên For the Record được phát sóng.

 

Trong đoạn phim tài liệu về bản thân, Britney đã tâm sự rất nhiều về cuộc sống cô đơn của mình và bên cạnh đó, cô cũng thừa nhận cách cư xử kỳ lạ của cô trong thời gian vừa qua và nó khiến cô trở thành “ngôi sao của báo lá cải”.

 

Britney nói: “Tôi ngồi đây, nhìn lại quá khứ và nghĩ: Tôi là một người thông minh, vậy mà ngày xưa, tôi nghĩ gì rồi xử sự như vậy!”.

 

Trong đoạn phim tài liệu dài 90 phút này, Britney cũng thẳng thắn nhìn nhận về vụ ly hôn của mình, chuyến đi điều trị bệnh tâm thần một cách bắt buộc và việc mất quyền nuôi hai con.

 

“Tôi đã trải qua rất nhiều chuyện trong 2, 3 năm vừa qua và chẳng ai hiểu cho tôi cả. Đôi khi tôi nghĩ mình rất cô đơn… có lẽ bởi tôi không phải tuýp người cởi mở. Tôi rất thận trọng, nhiều khi tự xây quanh mình một bức tường ngăn cách với những người khác”, Brit thổ lộ.

 

Đoạn phim tài liệu về Britney sẽ được phát sóng trên MTV vào ngày 30/11, 2 ngày trước khi Brit phát hành album mới Circus.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Womanizer của Britney:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Dòng sự kiện: Britney 2008