Britney Spears lại được gặp con

(Dân trí) - Sáng thứ 2, ngày 25/2 vừa qua, Britney lại được gặp hai con trai của cô. Lần gặp đầu tiên của Britney và các con - sau hơn 1 tháng xa cách là vào ngày 23/2.

Hai con trai của Britney đã được gặp mẹ hơn 3 tiếng vào ngày 23/2 và giờ đây, với nỗ lực của bố Britney và luật sư tại tòa án, Britney lại tiếp tục được gặp con.

 

Sáng thứ hai vừa qua, xe ô tô của Kevin Federline đã xuất hiện tại cửa nhà Britney, trên đó có vệ sỹ của Kevin cùng với Preston, 2 tuổi và Jayden, 1 tuổi. Bọn trẻ được chơi với mẹ 3 tiếng rồi lại trở về với bố.

 

Một nguồn tin cho hay: “Bọn trẻ rất mừng khi được gặp lại mẹ và Britney đang cố gắng để tòa án cho phép cô gặp con 3 lần 1 tuần”.

 

Sau khi được gặp lại các con, tinh thần của Britney đã khá lên nhiều. Cô xuất hiện trên phố với gương mặt tươi tỉnh và vui vẻ hơn.

 

Britney Spears lại được gặp con - 1
 Britney đi học nhảy

 

Ngay sau khi được gặp hai con vào sáng thứ 2, chiều hôm đó, Britney đã đến studio Millennium Dance Complex để tiếp tục các bài học nhảy. Britney ăn mặc tươm tất và khá kín đáo.

 

Có nhiều nguồn tin cho hay, Britney đang chuẩn bị tung ra một video mới mang tên Break the Ice, đây sẽ là video thứ 3 trích từ album Blackout của Britney.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Break the Ice:

Vĩnh Ngọc

Theo People/Fade