Britney Spears được… triển lãm

(Dân trí) - “Những người đã từng yêu mến Britney và muốn lưu giữ hình ảnh của cô ấy, hình ảnh một công chúa nhạc pop, một bà mẹ đểnh đoảng… tất cả đều được phản chiếu trong cuộc triển lãm “Just Britney”, Steven Corfe - người phụ trách cuộc triển lãm này tuyên bố.

Trong cuộc triển lãm này, tất cả những bức tranh đều là những bức chân dung của nữ ca sĩ 26 tuổi nổi tiếng và cũng rất nhiều tai tiếng này. Bức tranh có tựa đề “Gum Blond XLVIII” của họa sĩ Jason Kronenwald vẽ về hình ảnh Brit nhai kẹo cao su, hay bức tranh “Snake Charmer” của họa sĩ Jamie Boling miêu tả cảnh Brit bị paparazzi “chộp” cảnh bước xuống ôtô trong juýp ngắn và... không mặc nội y.

Những hình ảnh Spears bắt đầu tỏa sáng từ khi cô còn là một ngôi sao nhỏ của Disney và là thành viên nổi bật của câu lạc bộ Mickey Mouse hay Britney đã khuấy động thế giới tuổi teen bằng hai ca khúc để đời đó là Baby One More Time  Oops!... I Did It Again đều được các họa sĩ đưa lên tranh.

Britney Spears được… triển lãm  - 1

Những bức tranh về Brit được trưng bày tại triển lãm World of Wonder.

Cuộc triển lãm tranh công chúa nhạc pop Britney Spears có tên gọi “Just Britney” được tổ chức tại Triển lãm mỹ thuật World of Wonder ở Hollywood. Bắt đầu mở cửa từ hôm 28/9 cho đến khoảng đầu tháng 10.

 

Kin Trần
Theo China