Britney Spears bị tước quyền thăm con

(Dân trí) - Vì không chấp hành nghiêm túc những phán quyết của tòa án mà “công chúa nhạc pop” Britney Spears đã nhận được lệnh cấm không được thăm non hai cậu con trai Sean Preston 2 tuổi và Jayden James 1 tuổi.

Chỉ mới tuần trước thôi, chính thẩm phán Scott Gordon đã quyết định cho phép “công chúa nhạc pop” được quyền giữ con qua đêm một lần/tuần. Nhưng cho đến đầu tuần này ông Scott Gordon buộc phải đưa ra một quyết định khác bởi theo ông nữ ca sĩ 25 tuổi này đã không chịu hợp tác với phía tòa án. Và nguyên nhân chủ yếu của phán quyết này chính là vì Brit không sẵn sàng chấp hành thử nồng độ cồn và ma túy ngẫu nhiên của tòa án.

 

Cũng theo ông Scott Gordon thì lệnh cấm này sẽ có hiệu lực cho đến khi nào Brit tuân thủ nghiêm chỉnh những yêu cầu của tòa án dành cho cô. Và vào ngày 26/10 tới cả Britney Spears và Kevin đều phải trình diện tại tòa án.

 

Được biết để có thể giành quyền chăm sóc con, Brit phải tuân thủ những điều kiện sau: bắt buộc phải có giấy phép lái xe do cảnh sát California cấp, tham dự những buổi tư vấn cách nuôi dạy con do tòa án tổ chức và phải chấp hành nghiêm chỉnh việc kiểm tra nồng độ cồn và ma túy ngẫu nhiên hai lần một tuần.

 

Britney Spears bị tước quyền thăm con - 1

 

Nhưng kể từ sau khi quyền nuôi con thuộc về Kevin Federline thì Brit vẫn liên tiếp có những hành động không hay tại nơi công cộng.

 

Bên cạnh đó, tờ People đưa tin vụ kiện Brit gây tai nạn ôtô hồi tháng 8 vừa qua đã được thỏa thuận êm xuôi. “Công chúa nhạc pop này chấp nhận bồi thường 1.000 đô la cho người bị hại”, Michael Flanagan, luật sư của nữ ca sĩ cho biết.

 

Nhưng cho đến thời điểm này, ông Robard-Rifkin (chủ nhân của chiếc xe bị Brit đâm) vẫn chưa đưa ra bất cứ một thông tin nào về việc này. 

 

Kin Trần
Theo Daily Mail/People