Britney lột xác trong video clip mới

(Dân trí) - Khán giả sẽ bất ngờ khi được chiêm ngưỡng một Britney Spears xinh đẹp và quyến rũ trong video clip “Piece of me”. So với “Gimme More” gây thất vọng, video clip "Piecie of me" của Brit tiến bộ hơn nhiều, được đầu tư về vũ đạo, trang phục và đặc biệt ngoại hình của Brit được cải thiện đáng kể.

Mái tóc vàng, uốn lọn nhẹ khiến gương mặt của Britney Spears trông sáng và cuốn hút hơn nhiều.

 

Piecie of me nằm trong album mới phát hành mang tên Blackout, đứa con tinh thần mới nhất của Brit, đánh dấu sự trở lại của nàng sau 2 năm. Piecie of me xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa Brit và các tay săn ảnh. Cuộc sống của cô trở nên bế tắc, mệt mỏi bởi những ngày dài chiến đấu với paparazzi.

 

Không mất công tuyên truyền quảng bá cho album mới trừ màn trình diễn tệ hại tại lễ trao giải VMAs hồi tháng 9/2007 nhưng Blackout vẫn lọt thẳng vào Top 200 album hot nhất bảng xếp hạng Billboard, với vị trí thứ hai ngay trong tuần đầu ra mắt. Một tuần sau đó, nó tụt xuống năm bậc.

 

Còn đĩa đơn đầu tiên trong album Gimme More ra mắt vào ngày 30/8 đã leo được vị trí Top 3 trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard và trở thành đĩa đơn thành công nhất của Brit kể từ Baby One More Time. Piecie of me hứa hẹn sẽ còn thành công hơn nhiều so với Gimme More.

 

Britney lột xác trong video clip mới - 1
 

Britney lột xác trong video clip mới - 2
"Công chúa nhạc Pop" đã trở lại!

Mời các bạn thưởng thức video clip "Piecie of me" mới nhất của công chúa nhạc Pop Britney Spears:

 

Mi Vân

Theo Clip.vn