Britney đã vượt qua cuộc kiểm tra chất kích thích

(Dân trí) - Đây là một tin tốt lành dành cho “công chúa nhạc pop” Britney Spears khi kết quả cuộc kiểm tra cuối tuần qua của Brit cho thấy cô có phản ứng âm tính với rượu và ma túy.

Có lẽ tin vui này không chỉ là niềm vui lớn của Brit mà còn là của gia đình và các con cô nữa. Brit đã thành công trong cuộc kiểm tra ngẫu nhiên lần này. Qủa là một tin tốt lành…”, luật sư của công chúa nhạc pop, Sorrell Trope nói với tờ People.

 

Cũng có thể xem đây chính là một lời thông báo đầy ngụ ý dành cho Brit bởi cô sẽ lại tiếp tục có cơ hội 50/50 giành lại quyền chăm nom hai cậu con trai Sean Preston 2 tuổi và James Jayden 1 tuổi. Nếu Brit thay đổi lối sống của mình thì việc cô đã vượt qua được lần kiểm tra này là một cơ hội tốt mà cô ấy nên nắm bắt.

 

Britney đã vượt qua cuộc kiểm tra chất kích thích - 1

Tạm thời Brit chỉ được quyền đến thăm nom con mà thôi

 

Tuy nhiên, về phía tòa án, người phát ngôn vẫn giữ im lặng trước việc Britney thành công trong cuộc kiểm tra lần này. Luật sư của Kevin Federline, ông Mark Vincent Kaplan cũng né tránh trước các câu hỏi của  phóng viên có liên quan đến việc này.

 

Trong phiên tòa lần trước, ủy viên tòa án tối cao Los Angeles, Scott Gordon đã đưa ra quyết định dành riêng đối với Britney Spears đó là cô phải chấp hành việc kiểm tra ngẫu nhiên nồng độ cồn và ma túy trong máu hai lần một tuần. Bởi đã có nhiều bằng chứng, chứng minh rằng nữ ca sĩ “rắc rối” này có thói quen thường xuyên sử dụng những chất kích thích.


 

Britney đã vượt qua cuộc kiểm tra chất kích thích - 2

Kể từ khi nhận được quyết định của tòa án về chuyện con cái, gia đình nữ ca sĩ này trở nên đoàn kết hơn.  


Và hai tuần sau đó, Brit đã bị tòa án tạm thời tước bỏ quyền trông nom con cái, và chồng cũ cô Kevin Federline vẫn là người thay thế cô chăm sóc hai cậu bé cho đến tận bây giờ.

 

Được biết phiên tòa cuối cùng quyết định quyền chăm nom con cái giữa Brit và Kevin sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tới. Còn phiên tòa xét xử những tội liên quan đến việc điều khiển phương tiện giao thông của Brit cũng được hoãn lại đến ngày 25/10 tới.

 

Kin Trần
Theo Holly