“Bông hồng lai” Leah Dizon đã lên xe hoa

(Dân trí) - Leah Dizon, một trong những ngôi sao thế hệ 8X nổi tiếng nhất Nhật Bản mới đây đã thông báo một tin gây “sốc”, cô đang mang bầu và đã lên xe hoa cách đây gần một tuần.

Leah Dizon đã báo tin vui lên xe hoa buổi họp báo hôm nay 15/10. Trước đó một ngày, tại buổi trình diễn ca nhạc ở Shibuya, Leah bất ngờ chia vui với 1000 fan rằng cô sắp làm mẹ.

 

Tại buổi trình diễn, Leah với nét mặt rạng rỡ thông báo: “Tôi có một tin rất quan trọng muốn chia sẻ với các bạn. Tôi đã làm đám cưới. Và tôi hiện cũng đang mang bầu. Gia đình tôi và tôi đang rất hạnh phúc”.

 

Nữ nghệ sĩ 22 tuổi này cho biết, chồng sắp cưới của cô là một stylist người Nhật Bản 29 tuổi. Leah cho hay, đám cưới của cô đã được tổ chức tại khách sạn Hilton (Nhật Bản) theo phong cách truyền thống của người Nhật vào thứ sáu tuần trước trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè thân thiết của hai bên gia đình.

 

“Bông hồng lai” Leah Dizon đã lên xe hoa - 1
 Leah Dizon khoe ảnh cưới trong buổi họp báo hôm 15/10

 

Được biết, Leah và chồng mới cưới gặp gỡ lần đầu tại bữa tiệc của một người bạn hồi tháng 1 vừa rồi và bắt đầu hẹn hò kể từ đó. Địa điểm hẹn hò yêu thích của hai người là suối nước nóng và các nhà hàng truyền thống.

 

Leah cũng thông báo luôn, cô sẽ tạm rời xa làng giải trí một thời gian để thực hiện thiên chức làm mẹ. Sau khi sinh em bé, Leah nhất định sẽ trở lại với các fan. Leah Dizon bắt đầu lập nghiệp từ năm 2005 và sau gần 3 năm, cô vươn lên trở thành một trong những ngôi sao nữ được yêu thích nhất Nhật Bản. Quyết định tạm chia tay làng giải trí để lập gia đình khi còn khá trẻ cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề, và trong khi sự nghiệp đang phát triển thực sự khiến các fan của Leah Dizon sốc và tiếc nuối.

 

“Bông hồng lai” Leah Dizon đã lên xe hoa - 2
 

“Bông hồng lai” Leah Dizon đã lên xe hoa - 3

 Leah Dizon tại buổi trình diễn ở Shibuya, hôm 14/10

 

“Bông hồng lai” Leah Dizon đã lên xe hoa - 4

 Leah Dizon xúc động khi thông báo cô đang mang bầu

và đã làm đám cưới vào tuần trước.

 

Mi Vân

Theo JT