Bố của Nicki Minaj qua đời do tai nạn ô tô

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Ông Robert Maraj, 64 tuổi, bố của ca sĩ từng 10 lần được đề cử giải Grammy Nicki Minaj vừa đột ngột qua đời sau một tai nạn ô tô ở New York, Mỹ.

Nicki Minaj dự lễ trao giải âm nhạc Mỹ

Bố của Rapper đình đám Nicki Minaj đã qua đời hôm chủ nhật vừa qua tại bệnh viện, 2 ngày sau tai nạn ô tô tại Long Island, New York, Mỹ.

Cảnh sát hạt Nassau ở New York cho biết, khi ông Robert Maraj, 64 tuổi đang đi bộ trên đường vào khoảng 6 giờ tối thứ sáu thì đã bị một chiếc xe đang chạy về hướng bắc đâm phải.

Người lái xe sau đó đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Ông Robert được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và qua đời vào cuối tuần - ngày 14/2.

Bố của Nicki Minaj qua đời do tai nạn ô tô  - 1

Nicki Minaj và cha

Nicki Minaj, 39 tuổi, chưa bình luận công khai về cái chết của cha cô nhưng đại diện của nữ rapper đã xác nhận bố của Nicki Minaj qua đời vì tai nạn ô tô.

Minaj, sinh ra ở Trinidad and Tobago và lớn lên ở New York, Mỹ. Nữ ca sĩ đã nhiều lần nói về mối quan hệ của cô với cha mình và tố bố ngược đãi mẹ.

Nicki Minaj từng tố cáo bố nghiện rượu và ma túy. Ông trở nên bạo lực khi dùng chất kích thích. "Ông ấy từng đốt nhà và định giết mẹ tôi nhưng chưa từng bạo hành tôi," nữ ca sĩ nói.

Nicki Minaj dự MET gala
Bố của Nicki Minaj qua đời do tai nạn ô tô  - 2

Gia đình Nicki Minaj đã trải qua một năm khó khăn sau khi anh trai của Minaj, Jelani Maraj, bị kết án tù chung thân vào tháng 1 năm 2020 vì tội cưỡng hiếp một đứa trẻ 11 tuổi.

Ngôi sao từng được đề cử 10 giải Grammy thì gây xôn xao khi đăng ký kết hôn với Kenneth "Zoo" Petty - một người từng ngồi tù 4 năm vì tội hãm hiếp phụ nữ. Cặp đôi có với nhau một bé trai vào tháng 9 năm ngoái.

Nicki Minaj lộng lẫy với váy đỏ