Bí quyết giữ dáng của “sao”

Đã là người của công chúng thì luôn phải quan tâm giữ "phom" để tạo hình ảnh đẹp trong lòng khán giả hâm mộ. Tuy nhiên luyện tập như thế nào để có vóc dáng như ý thì mỗi “sao” đều có những cách rất riêng.

Hàng ngày, Thu Minh luôn sắp xếp ít nhất là 2 tiếng để tập thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngày một bữa chính là buổi trưa, 5 giờ chiều ăn nhẹ, sau đó nghỉ ngơi rồi đi tập và từ lúc đó không ăn gì thêm ngoài trái cây, và xuống 3 ký trong vòng một năm. Thu Minh nghĩ bí quyết đơn giản và hữu hiệu nhất đó chính là luôn giữ được cho mình sự vui vẻ, cân bằng trong công việc và cuộc sống.

 

Còn Hồ Quỳnh Hương tiết lộ rằng cô không có thời gian để tập thể dục. Tuy nhiên Hương đã biết kết hợp việc tập luyện vũ đạo ngày 2 tiếng của mình với vài động tác giản đơn để tiêu hao năng lượng thừa trong cơ thể. Trước đây, cô ăn uống thất thường lắm, nhưng từ khi có mẹ vào đây thì việc ăn uống cũng được cải thiện hơn nhiều. Bữa ăn của cô ca sĩ này không có nhiều thịt, mà chủ yếu là cá và rau. Còn đồ ngọt thì hạn chế ăn tới mức tối đa.

 

 

Bí quyết giữ dáng của “sao” - 1
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

 

Hoàng Hải thích chơi các môn thể thao, đặc biệt là bóng đá, bơi lội, tennis. Anh "khoe" rằng môn thể thao nào mình cũng có khả năng chơi tốt. Tuy nhiên, nhiều khi công việc quá bận rộn khiến Hải chẳng có thời gian để thực hiện những sở thích riêng ấy. Anh không hề kiêng khem trong chế độ ăn uống bởi thấy vóc dáng mình cũng khá vừa vặn, đâu đến nỗi phải ăn kiêng.

 

Bí quyết giữ dáng của “sao” - 2

Ca sĩ Hoàng Hải

 

Trước đây, Phương Anh rất ít tập luyện. Nhưng thời gian gần đây, cô luôn dành ra 15 phút mỗi ngày, tranh thủ tập luyện những động tác đơn giản và cũng kiểm soát chế độ ăn khắt khe hơn như giảm ăn tinh bột, ăn ít đồ ngọt. Cách đây một thời gian ngắn, Phương Anh rất mập và thấy mình không ổn chút nào nên đặt ra chế độ tập luyện và ăn uống như vậy. Kết quả cũng rất khả quan khi cô giảm cân được kha khá.

 

Bí quyết giữ dáng của “sao” - 3
Ca sĩ Phương Anh

 

Anh chàng đẹp trai Huy Khánh tiết lộ rằng sở dĩ anh có một vóc dáng như bây giờ là vì dành khá nhiều thời gian để chơi thể thao. Khánh thích những môn thể thao có cường độ vận động mạnh như bóng đá, bơi lội. Anh nghĩ rằng khi mình chơi những môn thể thao ấy một cách thường xuyên và đều đặn thì việc ăn uống, nghỉ ngơi cũng sẽ điều độ hơn. Khánh nói anh không hề ăn kiêng bởi luôn muốn rằng cơ thể được cung cấp những năng lượng cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho việc luyện tập cũng như công việc của mình.

 

Bí quyết giữ dáng của “sao” - 4
Diễn viên - người mẫu Huy Khánh.

 

Theo Thế Giới Tiêu Dùng/TTOL