Bella Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen Việt Nam

(Dân trí) - Vũ Huyền Diệu vừa giành danh hiệu Miss Eco Teen Việt Nam. Cô bé sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi hoa hậu du lịch sinh thái quốc tế tại Ai Cập.

Sau những thành công ở mùa giải trước của cuộc thi "Miss Eco Teen International", năm nay, Việt Nam nói riêng và các nước nói chung đều đã sớm chuẩn bị để tìm ra người đại diện xuất sắc nhất sẽ có mặt tại đấu trường nhan sắc này.

Bella Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen Việt Nam - 1

Bella Vũ Huyền Diệu (thứ 3 từ trái sang) đăng quang Miss Eco Teen Việt Nam

Sau tròn một tháng phát động cuộc thi ảnh online Miss Eco Teen Việt Nam, đêm 26/11, BTC cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chính thức công bố thí sinh ưu tú nhất- là gương mặt đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Eco Teen International (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế) sẽ được tổ chức tại Ai Cập vào tháng 12 tới đây.

Vũ Huyền Diệu sinh năm 2008, là cô bé mang hai dòng máu Việt Nam - Singapore. Cô bé từng đoạt giải thưởng công chúa tài năng tại cuộc thi Prince and Princess International 2018 tổ chức ở Thái Lan. 

Bella Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen Việt Nam - 2

Vũ Huyền Diệu (thứ 3 từ phải sang).

Năm 2019, Bella Vũ tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ nhí (Little Miss Universe) tại Georgia, Mỹ và giành giải Hoa hậu nhí thanh lịch.

Ở tuổi 14, Bella Vũ Huyền Diệu đã cao 1,68 m. Không chỉ xinh đẹp, duyên dáng, cô bé còn có tài ca hát và chơi đàn piano. Bella đã nhận được khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ như huy chương bạc Piano solo tại liên hoan âm nhạc châu Á lần thứ 3, huy chương đồng hát và đệm piano tại liên hoan âm nhạc châu Á lần thứ 4. Bên cạnh đó, Bella còn là một người mẫu nhí chuyên nghiệp.

Ngoài việc học văn hóa, theo đuổi nghệ thuật, Huyền Diệu hiện còn là VĐV bơi lội nghệ thuật của TPHCM. Không chỉ vậy, cô bé còn là một trong những thợ lặn bình khí chuyên nghiệp.

Tham dự đêm trao giải, nhiều ngôi sao, người đẹp như Minh Tú, Nathan Lee, H'ăng Niê và Thi Phạm, Bella Vũ, Việt Hùng... đều chúc mừng thành công của cô bé đáng yêu Huyền Diệu

Bella Vũ Huyền Diệu đăng quang Miss Eco Teen Việt Nam - 3

Người mẫu nhí Gia Huy và Nathan Lee dự sự kiện và chúc mừng thành công của Huyền Diệu. 

 Với sự giúp đỡ của êkip chuyên nghiệp, Bella Vũ Huyền Diệu cho biết em sẽ nỗ lực và không phụ lòng những khán giả luôn yêu mến và ủng hộ suốt thời gian qua.