Bé Suri Cruise cũng “kết” Spice Girls

(Dân trí) - Cô con gái cưng của cặp đôi TomKat - bé Suri Cruise cũng rất thích nhóm nhạc Spice Girls, cô bé đã nhún nhảy khi xem nhóm nhạc đình đám này diễn tập.

 

 

Cách đây ít ngày, cặp vợ chồng nổi tiếng Tom Cruise và Katie Holmes đã đưa con gái Suri Cruise, 19 tháng tuổi đến Los Angeles để xem nhóm nhạc Spice Girls diễn tập. Buổi thăm bất ngờ này khiến 5 cô nàng “gia vị” rất thích thú.

 

 

Bé Suri Cruise cũng “kết” Spice Girls - 1
Bé Suri 

 

Victoria Beckham - Posh Spice cho biết, cô và vợ chồng TomKat là bạn thân nên cô rất vui khi thấy bạn đến xem mình diễn tập. Vic tâm sự: “Katie nói, cô ấy là fan của Spice Girls từ ngày xưa và thật tuyệt khi Spice Girls và Katie có cơ hội gặp gỡ nhau. Spice Girls đã biểu diễn cho vợ chồng TomKat xem và bé Suri thì nhảy theo nhạc”.

 

Bé Suri Cruise cũng “kết” Spice Girls - 2
 Nhóm nữ đình đám Spice Girls

 

Chỉ còn 4 ngày nữa, Spice Girls sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới của mình. Điểm dừng chân đầu tiên của họ là Vancouver, Canada vào ngày 2/12 tới. Spice Girls đang tập luyện rất khẩn trương để buổi diễn của họ thành công và ấn tượng như màn trình diễn họ đã thể hiện tại show thời trang của Victoria’s Secret cách đây ít ngày.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc mới của Spice Girls - Headlines:

Vĩnh Ngọc

Theo People