Bé Pax đã khóc khi rời Việt Nam

Khi mẹ Jolie bế lên máy bay về Mỹ, cậu bé đã khóc và có vẻ sợ hãi trước cuộc sống nổi tiếng và luôn bị "bao vây" của mình. Theo tờ Daily Mail, Pax Thien Jolie đã ôm chặt lấy vai mẹ khi phi công và nhóm trợ lý của Angelina vây quanh em.

Tuy nhiên, nữ diễn viên 32 tuổi đã bế em an toàn trong vòng tay khi cô đưa Pax từ ô tô ra chiếc chuyên cơ riêng đang đợi họ ở sân bay Nội Bài.

 

Theo sau "bà Smith" là hai trợ lý, hai người chia nhau bế hai bé Maddox 5 tuổi người Campuchia và Zahara 2 tuổi người Ethiopia đang ngủ ngon lành để lên máy bay.

 

Hôm qua, tấm hình đầu tiên của cậu bé Pax Thien và Jolie cũng đã xuất hiện trên tạp chí danh tiếng của Anh Hello!. Khi đó Pax và Angelina đang bâng khuâng nhìn ra phía xa để ngắm cảnh. Hình ảnh cậu bé 3 tuổi chơi đùa với cô em gái Zahara cũng được các nhiếp ảnh gia ghi lại.

 

Bé Pax đã khóc khi rời Việt Nam - 1
Hai trợ lý của Angelina bế bé Maddox và Zahara. 

 

Mặc dù bé Pax đang quen dần với cuộc sống của người nổi tiếng, nhưng mới đây Jolie đã nói cô cảm thấy có lỗi vì mang đến cuộc sống của cậu con trai nhỏ bé sự săn đuổi của các phương tiện truyền thông và báo giới.

 

"Các bức ảnh và tin tức được đưa liên tục trên có thể làm cậu bé bối rối và sợ hãi. Tôi rất lo lắng về điều này. Tôi muốn nói xin lỗi Pax vì đã mang tất cả những chuyện này vào cuộc đời của thằng bé", Jolie nói.

 

Cậu bé mồ côi đã khóc khi gặp người mẹ mới ở Trung tâm Tam Bình TPHCM, nhưng nàng Lara Croft với kinh nghiệm dỗ trẻ con dồi dào, đã cúi xuống, dịu dàng ôm cậu bé và thì thầm rằng: "Không sao đâu, không sao đâu".

 

Bé Pax đã khóc khi rời Việt Nam - 2
 Angelina bế bé Pax Thien lên máy bay.

 

Bé Pax 3 tuổi được đặt tên là Pax Thien Jolie, trong tiếng Latin, "Pax" có nghĩa là hoà bình và trong tiếng Hán Việt, "Thiên" có nghĩa là bầu trời.

 

Luật của Việt Nam không cho phép các cặp đôi chưa kết hôn cùng nhận con nuôi, bởi vậy, Jolie đã đứng ra nhận bé Pax với tư cách là bà mẹ độc thân. Trong khi đó, Brad Pitt ở Los Angeles chăm sóc con gái nhỏ Shiloh.

 

Theo Nhật Thu

Ngôi Sao/Dailymail