Bất ngờ với thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam giống Quỳnh Lương, Miu Lê

Huỳnh Quyên

(Dân trí) - Khán giả bất ngờ khi một số thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 có ngoại hình giống với diễn viên Quỳnh Lương, ca sĩ Miu Lê, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc...

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 tiếp tục gây chú ý khi công bố những gương mặt ấn tượng. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, các cô gái còn khiến nhiều người ngưỡng mộ nhờ thành tích học tập nổi bật. 

Thí sinh Nguyễn Phương Linh sinh năm 2000 được cho là có nhiều nét giống với Hoa hậu Bảo Ngọc. Người đẹp đến từ Hà Nội sở hữu gương mặt sáng, đường nét thanh tú. Cô từng tham gia nhiều dự án thiện nguyện và đạt học bổng học tập tại trường Quản trị và Kinh doanh - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bất ngờ với thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam giống Quỳnh Lương, Miu Lê - 1

Thí sinh Nguyễn Phương Linh được nhận xét có gương mặt giống Bảo Ngọc (Ảnh: Ban Tổ chức).

Huỳnh Trần Ý Nhi đến từ Bình Định là thí sinh được cho là có nét giống với ca sĩ Miu Lê. Cô nàng sở hữu gương mặt búp bê với những đường nét hài hòa ấn tượng. Đặc biệt, đôi mắt có chiều sâu, long lanh của người đẹp khiến nhiều người nhầm lẫn với giọng ca Yêu một người có lẽ.

Ý Nhi từng đoạt danh hiệu Á khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên Bình Định 2022 và là đại sứ AIESEC 2022.

Bất ngờ với thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam giống Quỳnh Lương, Miu Lê - 2

Thí sinh Ý Nhi sở hữu đường nét giống ca sĩ Miu Lê (Ảnh: Ban Tổ chức).

Nguyễn Ngô Nhật Hạ đến từ Quảng Nam được cho là "bản sao" của hot girl chuyển giới Mỹm Trần. Người đẹp sinh năm 2000 từng vào top 15 Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Nhật Hạ mong muốn được bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Với nhan sắc trong trẻo, người đẹp được kỳ vọng sẽ "nối gót" 2 đồng hương là Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan.

Bất ngờ với thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam giống Quỳnh Lương, Miu Lê - 3

Nguyễn Ngô Nhật Hạ được cho là "bản sao" của Mỹm Trần (Ảnh: Ban Tổ chức).

Bức ảnh dự thi của thí sinh Đặng Thị Phương Uyên có góc chụp và lối trang điểm Á Đông, được nhận xét khá giống với diễn viên Quỳnh Lương. Cả hai sở hữu gương mặt hài hòa, thanh tú. Song, Phương Uyên vẫn giữ được nét trong trẻo, nhẹ nhàng của tuổi đôi mươi.

Bất ngờ với thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam giống Quỳnh Lương, Miu Lê - 4

Thí sinh Đặng Thị Phương Uyên sở hữu đường nét giống diễn viên Quỳnh Lương (Ảnh: Ban Tổ chức).

Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam 2023) là một trong những cuộc thi nhan sắc nhận được sự quan tâm lớn của các fan sắc đẹp.

Trước đó, Ban Tổ chức đã chính thức công bố dàn giám khảo của cuộc thi năm nay gồm: Bà Phạm Kim Dung (trưởng Ban Tổ chức, trưởng Ban giám khảo), Hoa hậu Lương Thùy Linh, NTK Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, diễn viên Vân Trang... và một giám khảo được giữ bí mật.