Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova

(Dân trí) - Sasha Pivovarova, siêu mẫu có gương mặt ấn tượng cùng phong cách biểu diễn lạnh lùng đến từ xứ sở Bạch Dương đã lọt vào tầm ngắm của tạp chí thời trang danh tiếng Vogue - khi cô xuất hiện liên tiếp trong tháng 10 này với hai bộ ảnh với phong cách trái ngược nhau.

Mặc dù không sở hữu một vẻ đẹp rực rỡ nhưng “chân dài” đến từ nước Nga tuyết trắng này lại tạo ấn tượng bằng phong cách trình diễn lạnh lùng, cá tính và với một khuôn mặt khá ấn tượng.

 

Từ năm 2005 trở lại đây Sasha Pivovarova là cái tên được các hãng thời trang lớn như Prada, Valentino, Louis Vuitton, Chanel, Gucci... gọi mời. Chính vì sự thành công mà Sasha mang lại cho các chiến dịch quảng cáo lớn cho nên người hâm mộ sẽ dễ dàng hiểu được lý do vì sao hình ảnh của Sasha liên tục được xuất hiện trên các tạp chí thời trang danh tiếng với cường độ lớn đến vậy.

 

Mặc dù nghề người mẫu đã mang lại cho siêu mẫu này tiền bạc và danh vọng, nhưng với “chân dài” Sasha này đó chưa phải là tất cả. Cô thổ lộ trên tạp chí Teen Vogue rằng một niềm đam lớn của đời cô đó là được trở thành họa sĩ và bất cứ lúc nào rảnh rỗi là cô đều sử dụng vào việc vẽ, cô nói: “Khi các cô gái đồng trang lứa còn mải mê chơi đùa với búp bê thì tôi đã làm quen với cây bút chì rồi”.

 

Mới đây, Sasha đã lên xe hoa với vị hôn phu cũng là người bạn thân của mình - nhiếp ảnh gia Igor Vishnyakov. Igor Vishnyakov gọi Sasha ra là “người bạn tốt nhất” của mình và Igor đã nói về tính cách vợ mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh nói: “Cô ấy vẫn là người nhút nhát như thuở ban đầu chúng tôi gặp nhau”.

 

Xuất hiện trên tạp chí Vogue Ấn Độ, nhiếp ảnh gia Paolo Roversi đã thành công khi “biến” Sasha trở thành một cô gái yếu đuối, ám ảnh trong bộ ảnh mang tựa đề khá kỳ bí Enchanted Gardens. Nhưng với Vogue Paris, Sasha Pivovarova lại được “nhào nặn” trở thành một cô gái mạnh mẽ, một nữ chiến binh của tương lai với mái tóc ấn tượng được vấn cao cùng một gương mặt góc cạnh và lạnh lùng. Bộ ảnh ấn tượng này có tên gọi Samouraï Fiction, được thể hiện dưới ống kính tài ba của nhiếp ảnh gia Mark Segal.

 

Dưới đây là hai bộ ảnh với hai phong cách trái ngược nhau của Sasha Pivovarova trên Vogue Ấn Độ và Vogue Paris:

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 1

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 2

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 3

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 4

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 5

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 6

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 7

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 8

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 9

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 10

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 11

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 12

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 13

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 14

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 15

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 16

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 17

 

Bất ngờ với “chân dài” Sasha Pivovarova  - 18
 

 

Kin Trần
Theo Foto