Bảo Trâm Idol bỗng nhiên cắt phăng mái tóc đã nuôi dài 9 năm

Hà Tùng Long Ảnh: Linh Nguyễn

(Dân trí) - Sau lần cắt hẳn mái tóc ngắn trong Việt Nam Idol cuối năm 2012 thì đầu năm 2021 Bảo Trâm đã quyết định cắt phăng mái tóc nuôi dài sau 9 năm.

Bảo Trâm Idol bỗng nhiên cắt phăng mái tóc đã nuôi dài 9 năm - 1

Trước đó trong 5 năm từ ngày lấy chồng, Bảo Trâm vẫn giữ mái tóc dài, có lúc dài nhất là xuống ngang hông. "Nhưng chỉ một phát xoẹt hơn 40cm tóc giờ chỉ còn ngang vai" - Bảo Trâm chia sẻ.

Bảo Trâm Idol bỗng nhiên cắt phăng mái tóc đã nuôi dài 9 năm - 2

Nhiều người vẫn nói tiếc cho mái tóc dài của Bảo Trâm nhưng cô thấy tóc là thứ mình có thể trải nghiệm và thay đổi nên không thấy tiếc. Bảo Trâm cho rằng, thay đổi để tự mình làm mới lại bản thân là một điều rất tích cực và mang đến cho cô những nguồn năng lượng mới.

Bảo Trâm Idol bỗng nhiên cắt phăng mái tóc đã nuôi dài 9 năm - 3

Mọi người vẫn nghĩ tóc dài sẽ nữ tính hơn, dễ tạo kiểu hơn... nhưng bản thân Bảo Trâm vừa yêu mái tóc dài của mình và cũng rất yêu mái tóc ngắn cá tính này, vì mỗi mái tóc đều thể hiện một phần trong con người rất "đa nhân cách" của cô.

Bảo Trâm Idol bỗng nhiên cắt phăng mái tóc đã nuôi dài 9 năm - 4

Đặc biệt ông xã của Bảo Trâm rất đồng ý với quyết định của vợ. Anh muốn vợ mình có những niềm cảm hứng mới trong cuộc sống cũng như trong công việc và luôn ủng hộ những gì mà vợ mình mong muốn.

Bảo Trâm Idol bỗng nhiên cắt phăng mái tóc đã nuôi dài 9 năm - 5

Mới đây, Bảo Trâm đã "khoe" mái tóc ngắn với những chiếc áo dài của nhà thiết kế Linh Nguyễn. Hình ảnh mới mẻ của giọng ca khiến nhiều người ngạc nhiên vì vừa hiện đại, vừa truyền thống.

Bảo Trâm Idol bỗng nhiên cắt phăng mái tóc đã nuôi dài 9 năm - 6

Trên nền của mẫu áo dài truyền thống màu đen phối với quần lụa ống suông, Bảo Trâm trông kiêu kỳ và quý phái. Năm qua, nữ ca sĩ xuất hiện nhiều hơn sau thời gian dành cho gia đình và sinh con.

Bảo Trâm Idol bỗng nhiên cắt phăng mái tóc đã nuôi dài 9 năm - 7

Năm 2021, Bảo Trâm sẽ dồn nhiều tâm huyết cho các dự án âm nhạc của mình. Cô kỳ vọng, năm tới cuộc sống sẽ trở lại bình thường để không chỉ cô mà các anh chị em nghệ sĩ cũng sẽ có nhiều cơ hội thực hiện những điều mình ấp ủ trong nghệ thuật.