Chủ nhật 27/08/2017 - 19:00

Bảo Thanh nói gì về cảnh lọ bào thai phản cảm trong "Người phán xử"

Chia sẻ về những cảnh bị ép bỏ thai trong phim 'Người phán xử', Bảo Thanh hé lộ: "Không thể nói là cảnh quay mà phải nói là ngày quay dã man và ám ảnh nhất chính là ngày quay ở bối cảnh căn biệt thự của Phúc Hô".
>>Chốn đi về sang giàu của 4 mỹ nhân hot nhất "Người phán xử"
>>Nhan sắc nóng bỏng bạn gái cũ nam diễn viên Người phán xử

Cảnh quay của Bảo Thanh trong phim Người phán xử
Cảnh quay của Bảo Thanh trong phim "Người phán xử"

Hôm trước Minh Vân (do Bảo Thanh thủ vai) của phim Sống chung với mẹ chồng vừa bị đánh bầm dập, khóc lóc tơi tả nguyên một ngày thì hôm sau sang đoàn Người Phán Xử - Mỹ Hạnh lại tiếp tục bị Phúc Hô đánh, bị tóm tóc, bóp cổ, khóc lóc, gào thét nguyên một ngày nữa.

Bảo Thanh nói gì về cảnh lọ bào thai phản cảm trong "Người phán xử" - 2

Ngày hôm đó quay xong tôi gần như kiệt sức vì phải liên tiếp hoá thân vào 2 nhân vật cùng cực trong 2 ngày liền. Về đến nhà đầu óc quay cuồng, mắt sưng húp như quả mận, mặt mũi bơ phờ ... quả thật làm nghề này đôi khi có những giây phút chả thấy dễ chịu tí nào cả.

Bảo Thanh nói gì về cảnh lọ bào thai phản cảm trong "Người phán xử" - 3

Cảnh bị ép bỏ con chỉ dừng lại ở việc Hạnh hét lên đau đớn và bất lực. Nó cũng là một phân đoạn nằm trong ngày quay duy nhất tại căn biệt thự của Phúc Hô nên tôi chỉ nghĩ rằng, chẳng có gì đau đớn bằng việc bị mất con. Cứ vậy là khóc, là hét, là giẫy giụa thôi".

Mỹ Hạnh và Lê Thành - cặp đôi đáng thương trong phim Người phán xử
Mỹ Hạnh và Lê Thành - cặp đôi đáng thương trong phim "Người phán xử"

Khi được hỏi cảnh Mỹ Hạnh bị người yêu mình bắt phá thai đã khiến nhiều khán giả xót thương và bức xúc. Nhưng việc Phúc Hô còn sử dụng đứa bé để trả thù đang nhận phải nhiều chỉ trích từ dư luận. Họ cho rằng việc quay lọ bào thai trên sóng truyền hình rất phản cảm và nhẫn tâm. Bảo Thanh có ý kiến gì không? Cô trả lời: "Chắc phải có lý do nào đó thì đạo diễn mới đưa cảnh quay đó vào. Nên tôi không bình luận gì".

Theo Phi Yến

Dân Việt