Bánh Trung thu Hải Hà - Kotobuki món quà ý nghĩa trong dịp tết Trung thu
Cứ mỗi mùa trung thu đến, thị trường bánh trung thu lại trở nên nhộn nhịp. Bên cạnh những cái tên mới thì những thương hiệu bánh trung thu đã trải qua nhiều năm gắn bó với tuổi thơ con trẻ, với những đêm rằm ngắm trăng của mỗi gia đình… vẫn luôn được yêu thích.
Công ty TNHH Hải Hà - Kotobuki là đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam liên doanh với Nhật Bản từ năm 1992. Sự kết hợp giữa dây chuyền thiết bị và công nghệ Nhật Bản với hương vị truyền thống của Việt Nam cùng với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao và trở nên quen thuộc với người tiêu dùng như: bimbim, kẹo que Lolipop, kẹo nhân hoa quả, bánh mỳ, bánh bao, bánh trung thu… đặc biệt là bánh ngọt Origato danh tiếng.
Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Hải Hà - Kotobuki ngày càng được khách hàng biết đến không chỉ tại thị trường Hà Nội mà còn lan rộng đến hiện diện ở nhiều địa phương trong cả nước. Với các thành tích đã đạt được, Hải Hà - Kotobuki đã nhận được nhiều bằng khen và giải thưởng do các cơ quan quản lý và hiệp hội nghề nghiệp trao tặng. Tiêu biểu như: giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt 2009, 2013”; Top 20 sản phẩm “Tin và Dùng” năm 2011, 2012; Top 50 thương hiệu nổi tiếng năm 2013… Đặc biệt năm 2012, đánh dấu 20 năm thành lập, Hải Hà - Kotobuki vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
Mùa trung thu 2014, Hải Hà - Kotobuki trân trọng được gửi tới Quý khách hàng bộ hộp trung thu cao cấp với các hương vị hảo hạng như: vi cá, bào ngư, trà xanh, hạt sen… được thiết kế tinh tế với những họa tiết hoa sen truyền thống cùng các tên gọi đầy ý nghĩa: “Trăng vàng đoàn viên”, “Trăng vàng phú quý”, “Phong nguyệt đoàn viên”… với sản lượng tăng 15% so với năm 2013. Ngoài ra, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Hải Hà - Kotobuki ra mắt hộp bánh An sinh (4 bánh, 2 bánh) sử dụng đường Isomalt được chiết xuất từ củ cải đường với mức năng lượng thấp thích hợp với người cao tuổi, người bị bệnh tiểu đường …
Với các nguyên liệu được tuyển chọn và kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005 và được sản xuất trên dây chuyền bao nhân dập hình tự động kết hợp với hệ thống lò nướng của hãng Masdac, Nhật Bản, bánh Trung thu Hải Hà - Kotobuki luôn giữ vững cam kết về chất lượng trong từng sản phẩm.
Tết trung thu lại đang đến với mọi nhà, tết của sự sum họp đoàn viên và cũng là dịp mỗi người gửi gắm lời tri ân tới đối tác, đồng nghiệp, bạn bè. Với hệ thống gần 40 cửa hàng bánh ngọt Hải Hà - Kotobuki trải khắp các quận nội thành Hà Nội và Hải Phòng, cộng với hàng trăm đại lý và siêu thị trên toàn quốc, thông qua những chiếc bánh trung thu, Hải Hà - Kotobuki mong muốn mang lại cho Quý khách hàng một món quà ý nghĩa của tình thân, sự trân trọng và yêu thương.