“Bà mẹ 6 con” Angie lại muốn nhận thêm con nuôi

(Dân trí) - Thông tin Angelina Jolie muốn nhận thêm con nuôi hoàn toàn chính xác bởi trong show truyền hình Today, người đẹp này xác nhận rằng cô và Brad Pitt cũng có kế hoạch nhận thêm con nuôi ngay sau khi sinh bé Knox và Vivienne.

Bà mẹ bận rộn Angelina Jolie mới đây đã dành cho chương trình Today show những giây phút quý báu của mình khi cô nhận lời xuất hiện trong show này vào ngày hôm qua 16/10. MC Matt Lauer đã “nắm” lấy cơ hội này để đưa ra những câu hỏi mà theo ông cho rằng có rất nhiều người muốn biết. Để đáp lại lòng nhiệt tình của người hâm mộ, Angelina trả lời rất thẳng thẳn.

 

Thắc mắc đầu tiên mà MC Matt Lauer đặt ra cho Angelina Jolie đó là: “Liệu cô có muốn nhận thêm con nuôi?”, nữ diễn viên này cho biết dù rất nóng lòng muốn nhận thêm con nuôi nhưng theo cô đây chưa phải thời gian thích hợp, cô nói: “Bạn không thể bắt đầu tiến hành thủ tục nhận con nuôi khi hai đứa trẻ mới sinh chưa đầy sáu tháng tuổi. Chúng tôi đang cùng bàn luận xem khi nào mới là thời gian thích hợp để đón thêm thành viên mới vào gia đình mình”.

 

Không để Angie có cơ hội suy nghĩ, MC Matt Lauer tiếp tục hỏi: “Vậy Brad Pitt có phải là mẫu người mà cô cần?”. Angelina trả lời ngắn gọn: “Tôi đã gặp đúng người đàn ông mà mình cần”.

 

MC Matt Lauer cũng tỏ ra thắc mắc không hiểu bọn trẻ có thích nghi với việc có thêm hai người em mới, ngôi sao Bí mật ngôi mộ cổ khẳng định: “Chúng tôi có rất nhiều con và bọn trẻ không hề sửng sốt với việc có thêm thành viên mới trong gia đình”.

 

Việc có cha mẹ là những ngôi sao nổi tiếng nên bọn trẻ chắc chắn không tránh khỏi chuyện “nay đây mai đó”, vậy cô có tính sẽ cho các con ở lại một nơi cố định?, MC Matt hỏi.

 

“Rồi một ngày nào đó bọn trẻ cũng sẽ muốn ở lại một nơi nào đó lâu dài, nơi chúng bắt đầu có những mối quan hệ bạn bè. Cho đến thời điểm này, chúng tôi đã mang bọn trẻ đi rất nhiều nơi và các con đều tỏ ra thích thú với điều này”, bà mẹ tuyệt vời của Hollywood chia sẻ.

 

Dưới đây là những hình ảnh quyến rũ của ngôi sao Angelina trong chiếc đầm màu trắng ngà thanh lịch xuất hiện trên chương trình Today:

 

“Bà mẹ 6 con” Angie lại muốn nhận thêm con nuôi - 1

 

“Bà mẹ 6 con” Angie lại muốn nhận thêm con nuôi - 2

 

“Bà mẹ 6 con” Angie lại muốn nhận thêm con nuôi - 3

 

“Bà mẹ 6 con” Angie lại muốn nhận thêm con nuôi - 4

 

“Bà mẹ 6 con” Angie lại muốn nhận thêm con nuôi - 5

 

“Bà mẹ 6 con” Angie lại muốn nhận thêm con nuôi - 6

 

“Bà mẹ 6 con” Angie lại muốn nhận thêm con nuôi - 7
 

 

Hân Hân
Theo Sup