Bà “bầu” thời trang

(Dân trí) - Dù bạn đang mang bầu ở những tháng cuối của thai kỳ, bạn vẫn có thể diện những bộ cánh hợp thời trang bởi thời trang dành cho bà “bầu” giờ đây không còn hạn chế như trước nữa.

Những bộ cánh rộng thùng thình luôn dành cho bà bầu trước đây không còn được ưa chuộng nữa. Bởi những bộ cánh đó không chỉ làm các bà bầu trở nên luộm thuộm mà nó còn khiến những bạn gái trẻ lần đầu tiên mang thai trở nên già dặn.

 

Trong những bộ cánh được thiết kế dành riêng cho phụ nữ mang thai, bạn sẽ vẫn luôn là một người phụ nữ thời trang và quyến rũ như khi chưa mang bầu vậy.

 

Phong cách thời trang thu/đông 2007 của các bà bầu có rất nhiều kiểu dáng đa dạng. Nếu tiết trời hơi se lạnh bạn có thể diện những chiếc váy bằng chất liệu nhung the mềm mại đi cùng với quần tất đen dày, hoặc bạn có thể diện một chiếc quần lửng đến mắt cá chân kết hợp với áo phông dài tay ôm sát và khoác ngoài một chiếc áo kiểu xinh xắn…

 

Còn nếu trời trở lạnh bạn hãy sắm cho mình những chiếc áo dạ, váy dạ và những chiếc quần dạ ống rộng cùng với những chiếc áo len cổ lọ bởi những bộ cánh này sẽ làm bạn trở nên ấm áp và vẫn thật thời trang.

 

Xin gợi ý cho bạn một số mẫu thời trang dành cho bà bầu hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới.

 

Bà “bầu” thời trang - 1

 

Bà “bầu” thời trang - 2

 

Bà “bầu” thời trang - 3

 

Bà “bầu” thời trang - 4

 

Bà “bầu” thời trang - 5

 

Bà “bầu” thời trang - 6

 

Bà “bầu” thời trang - 7

 

Bà “bầu” thời trang - 8

 

Bà “bầu” thời trang - 9

 

Bà “bầu” thời trang - 10

 

Bà “bầu” thời trang - 11

 

Bà “bầu” thời trang - 12

Bà “bầu” thời trang - 13

 

Bà “bầu” thời trang - 14

 

Bà “bầu” thời trang - 15

 

Bà “bầu” thời trang - 16

 

Bà “bầu” thời trang - 17
 

 

Kin Trần
Theo Mother