Ashton Kutcher chi “mạnh” để ly dị với Demi Moore

(Dân trí) - Sau hai năm đợi hoàn tất và thống nhất về các điều khoản ly dị, Demi Moore và nam diễn viên Ashton Kutcher đã chính thức là những người độc thân.

Cặp đôi này chia tay từ tháng 11/2011 nhưng phải tới tháng 11 năm nay, Demi Moore và Ashton Kutcher mới hoàn tất thủ tục ly dị. Theo tờ TMZ, luật sư của Ashton đã nộp hồ sơ cho tòa án Los Angles vào ngày 26/11 vừa rồi sau khi cặp đôi thống nhất về các điều khoản chia tay.
 
Demi Moore và Ashton Kutcher đã chính thức ly dị vào ngày 26/11/2013
Demi Moore và Ashton Kutcher đã chính thức ly dị vào ngày 26/11/2013

 

Nam diễn viên 34 tuổi phải cung cấp cho vợ cũ, nữ diễn viên Demi Moore (51 tuổi) một khoản tiền lớn hơn thỏa thuận  ban đầu nhằm kết thúc cuộc hôn nhân 6 năm của hai người. Tháng trước, cặp đôi này còn xuất hiện khá vui vẻ và thân thiện khi gặp nhau tại sân bay dù tranh cãi về tài chính là vấn đề nổi cộm nhất trong thỏa thuận ly dị giữa hai người.

 

Một nguồn tin nói với tờ New York Post: “Luật sư hai phía đã tranh cãi với nhau suốt một thời gian dài về những thỏa thuận tài chính, đặc biệt là về khoản tiền mà Ashton đã kiếm được trong thời gian hai người còn là vợ chồng. Họ đã thống nhất một số điều khoản khiến cả hai bên đều chấp nhận được”.
 
Demi Moore và Ashton Kutcher đã chính thức ly dị vào ngày 26/11/2013
Ashton Kutcher đã đồng ý chu cấp cho vợ cũ một khoản tiền nhiều hơn đề nghị ban đầu để thủ tục ly dị sớm hoàn tất. 
 

Nữ diễn viên của Oan hồn sở hữu khối tài sản khoảng 150 triệu USD nhưng muốn chồng cũ chu cấp nhiều hơn sau khi hai người ly dị. Trong khi đó, nam diễn viên Asthon Kutcher là một trong những ngôi sao truyền hình được trả cát-sê cao nhất khi thay thế Charlie Sheen để đảm nhận vai nam chính trong bộ phim Two And A Half Men vào tháng 5/2011.Tham gia bộ phim này, Ashton kiếm được từ 750 nghìn USD mỗi tập phim.

 

Ngoài ra, Ashton còn thu nhập khá lớn từ việc đầu tư vào các công ty công nghệ và mới đây anh đã ký hợp đồng trở thành gương mặt đại diện và kỹ sư sản phẩm cho dòng máy tính bảng thế hệ mới của hãng máy tính Lenovo.

 

Khi làm đám cưới vào tháng 9/2005, Ashton và Demi không hề ký hợp đồng tiền hôn nhân. Do vậy, về lý thuyết, nữ diễn viên 51 tuổi sẽ được hưởng một phần từ thu nhập của chồng khi hai người còn là vợ chồng trên giấy tờ. Ashton đệ đơn ly dị Demi vào tháng 12 năm ngoái, một năm sau khi hai người sống ly thân.
 
Ashton Kutcher giờ có thể tính tới chuyện làm đám cưới và sinh con với Mila Kunis
Ashton Kutcher giờ có thể tính tới chuyện làm đám cưới và sinh con với Mila Kunis

Demi Moore giờ là một phụ nữ độc thân.
Demi Moore giờ là một phụ nữ độc thân.

 

Vào tháng 3 vừa rồi, Demi đã đưa ra những khác biệt không thể giải quyết là lý do khiến hai vợ chồng cô quyết định chia tay. Sau khi ly thân với chồng cũ, Demi Moore đã có những mối quan hệ ngắn ngủi mở mẻ còn Ashton chỉ chung thủy với cô bạn gái Mila Kunis. Chỉ chờ hoàn tất thủ tục ly dị với Demi, Ashton sẽ ngỏ lời cầu hôn Mila và dự định làm đám cưới với cô ở Hawaii trong tương lai gần nhất.

 

Mi Vân