Anna Nicole Smith đột tử do sử dụng thuốc quá liều!

(Dân trí) - Đó chính là kết luận cuối cùng trong cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của "quả bom sex" Anna Nicole Smith. Cảnh sát trưởng Charlie Tiger đã chính thức thông báo kết quả điều tra này trong cuộc họp báo sáng hôm qua, thứ Hai (26/3).

Charlie Tiger cho biết rằng lực lượng cảnh sát đã chỉ đạo một cuộc điều tra vô cùng kĩ lưỡng, xem lại hàng trăm cuộn băng của lực lượng bảo vệ của khách sạn nơi Anna qua đời, nghiên cứu kĩ lượng chiếc máy tính xách tay của người chồng đồng thời là luật sư riêng của Anna - Howard K. Stern... "Và kết quả cuối cùng chúng tôi đã không tìm thấy bằng chứng nào về một vụ mưu sát".

Người khám nghiệm tử thi - tiến sĩ Joshua Perper đã từ chối công bố kết quả của cuộc khám nghiệm tử thi cho tới khi ông xem lại hết toàn bộ các bằng chứng. Cuối cùng tiến sĩ Joshua Perper cho biết đã tìm thấy trong thi thể của Anna có chứa rất nhiều loại thuốc, gồm có thuốc ngủ gây tê, thuốc giảm stress, một loại thuốc giảm cân gây nghiện và một vài loại vitamin khác...

Cựu người mẫu của tạp chí Playboy đã đột ngột qua đời cách đây 6 tuần, ngày 8/2, tại phòng tắm khách sạn Hard Rock, Hollywood.

 

Anna Nicole Smith đột tử do sử dụng thuốc quá liều! - 1

Thi thể của Anna được đưa từ khách sạn đến bệnh viện

Cũng theo cảnh sát trưởng Charlie Tiger, ông và các cộng sự của mình đã "không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào về việc sử dụng ma tuý quá liều" tại hiện trường.

Trước đấy, một ngày sau khi Anna đột tử, cảnh sát cũng công bố rằng không hề tìm thấy bằng chứng về tội ác tại nơi xảy ra cái chết, bác sĩ pháp y cũng cho biết không hề có chấn thương nghiêm trọng trên thi thể của Anna: "nguyên nhân cái chết của Anna có thể là do tự nhiên... một vài hoá chất và loại thuốc... hoặc là sự kết hợp của cả hai yếu tố trên".

Anna Nicole Smith đột tử do sử dụng thuốc quá liều! - 2

Thi thể của Anna được chôn cất ở Bahamas.

Cuối cùng, sau hơn 3 tuần chôn cất, nguyên nhân cái chết của biểu tượng gợi cảm 39 tuổi - Anna Nicole Smith, đã chính thức được công bố.

Cũng trong lúc này, một cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết hồi tháng 9 năm ngoái của cậu trai 20 Daniel cũng chính thức được tiến hành tại Bahamas.

Nguyễn Minh
Theo People