Thứ tư, 03/01/2018 - 09:47

Ảnh cưới đầy hài hước của "Thiên Lôi" cao 1m8, nặng 100kg

Dân trí Đám cưới của diễn viên trẻ Lưu Mạnh Dũng – người được xem là “Thiên Lôi nặng cân nhất Thiên Đình” sẽ diễn ra vào 5/1 tới tại Hà Nội. Bộ ảnh cưới mà nam diễn viên này chia sẻ với độc giả Dân trí khiến nhiều người phải phì cười vì độ hài hước.

Lưu Mạnh Dũng còn có biệt danh Dũng “hớn” sinh năm 1991, từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và đang công tác tại Nhà hát Tuổi Trẻ. Nam diễn viên này cao 1m80, nặng 100kg.

Lưu Mạnh Dũng từng được chọn tham gia Táo Quân 2016 và 2017. Ở Táo Quân 2016, Mạnh Dũng được chọn vào vai “con cha cháu ông”. Nhân vật này đã phải “hứng” một cú “song phi” của Bắc Đẩu khi bị phát hiện ra “con ông cháu cha rởm”.

Táo Quân 2017, Mạnh Dũng lại tiếp tục được chọn đóng vai Thiên Lôi. Thiên Lôi này được xem là Thiên Lôi nặng cân và to cao nhất Thiên Đình từ trước tới nay.

Trước đó, nam diễn viên này cũng từng đóng phim: “Chung cư 22+”, “Màu của tình yêu” và tham gia các vở diễn: “Ai là thủ phạm”, “Công lý không gục ngã”…

Vào 5/1 tới, Lưu Mạnh Dũng sẽ chính thức kết thúc cuộc đời độc thân bằng một đám cưới ấm cúng với cô dâu Thu Hạnh tại Hà Nội. Theo diễn viên trẻ này thì vợ tương lai của cậu sinh 1993 và hiện đang làm việc tại một Bệnh viện thẩm mỹ ở Hà Nội.

“Tôi quen vợ sắp cưới trong một lần đi quay quảng cáo cho một thẩm mỹ viện. Qua giới thiệu của bạn bè làm ở đó, chúng tôi đến với nhau. Trong mắt tôi, Thu Hạnh là một người hết sức vui vẻ và hòa đồng. Nhờ có sự cảm thông và thấu hiểu mà những lúc tôi đi tập tành hoặc đi diễn về đêm hôm, Hạnh luôn ở bên động viên, chăm sóc...”, Mạnh Dũng tâm sự về vợ sắp cưới.

Theo Mạnh Dũng, đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức ấm cúng với sự chúc phúc của gia đình hai bên và những người đồng nghiệp là các nghệ sĩ. Sau đám cưới, do trùng vào dịp cuối năm nên cả hai chưa có kế hoạch đi tuần trăng mật.

“Chúng tôi chỉ mong đến tết để hai vợ chồng có thời gian nghỉ ngơi và dành cho gia đình. Ngay sau hôm cưới tôi đã phải diễn một show ở Cung Hữu nghị Việt Xô Hà Nội và tập gala Cười 2018 nữa nên tuần trăng mật cũng phải hoãn”, Mạnh Dũng chia sẻ thêm.

Ảnh cưới hài hước của "Thiên Lôi" Mạnh Dũng:

Hà Tùng Long