Thứ ba, 15/07/2008 - 10:19

Album Vàng tháng 7: “Cú đúp” cho Hồ Ngọc Hà

(Dân trí)- Với Album Khi ta yêu nhau, Hồ Ngọc Hà tiếp tục khẳng định con đường ca hát của mình khi giành được cả hai giải: do khán giả và do Hội đồng nghệ thuật bình chọn trong chương trình trao giải Album vàng tháng 7 diễn ra vào tối 13/4.

So tài cùng với 4 album: Em vẫn hát (Kiwi Ngô Mai Trang), Hot (Hoàng Hải), Phone tình yêu (Lê Dũng) và Tái sinh (Unlimited), album Vol 4 này đã gây được chú ý bởi thiết kế tông màu hồng nổi bật cũng như hình ảnh một Hồ Ngọc Hà cá tính, năng động. 

 

Điểm đặc biệt trong CD này là sự xuất hiện của những ca khúc do Hà tự sáng tác bên cạnh những ca khúc của nhóm 3 nhạc sĩ: Đức Trí, Phương Uyên và Khắc Linh. Điều này cho thấy cô có thể khẳng định được thế mạnh sáng tác của mình. Có thể nói, Album Khi ta yêu nhau đã làm vừa lòng các thành viên trong Hội đồng nghệ thuật. Nhạc sĩ Lê Quang đánh giá rằng: “Hòa âm của album khá tốt với sự hợp tác của những nhạc sĩ phối khí trẻ. Hình thức quá đẹp, màu hồng tươi sáng, trẻ trung, mang đến cho người nghe những điều hy vọng”.

 

 Hồ Ngọc Hà  xuất hiện trên sân khấu Album vàng tháng7

Phần trình diễn của nam ca sĩ Hoàng Hải 

 

Xuất  hiện trong đêm trao giải, qua các ca khúc: Chỉ tại vô tình, Khi ta yêu nhau, Trót yêu anh rồi, Hồ Ngọc Hà đã cho thấy sự đầu tư chu đáo về vũ đạo trên sân khấu của mình. Một thế mạnh để cô tiếp tục thu hút được một lượng khán giả khá đông yêu mến mình.

 

Ngoài phần trình diễn của ca sĩ, nhóm nhạc có album được đề cử giải Album Vàng tháng 7, khán giả còn được gặp lại Thiếu tướng, nhà văn Hữu Ước với album Trái tim tôi. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và nhóm AC&M trình bày khá thành công hai ca khúc trong album này và nhận được nhiều tán dương của khán giả. Ban tổ chức đã trao giải thưởng Album đặc biệt cho album Trái tim tôi.

 

Lê Phương