Game giáo dục mới dành cho trẻ nhỏ

VNG ra mắt sản phẩm trực tuyến “Vương Quốc Chuột Chũi” dành riêng cho các bé 6-12 tuổi. Trò chơi theo kiểu vừa học vừa chơi, đầy hấp dẫn và nhấn mạnh các yếu tố giáo dục, có cả chế độ quản lý giờ chơi.

Đến “Vương Quốc Chuột Chũi”, các bé sẽ có dịp hòa nhập vào một môi trường giải trí lành mạnh, tăng khả năng sáng tạo, tiếp thu cái mới.  
 
 
Game giáo dục mới dành cho trẻ nhỏ - 1
Một bài học về massage mắt trong Vương Quốc Chuột Chũi 
 
Kết hợp nhuần nhuyễn học tập và giải trí
 
Khi tham gia trò chơi, bé sẽ hóa thân thành một chú chuột chũi đáng yêu và bắt đầu khám phá thế giới ngay tại nhà. Bé sẽ được sống trong một thành phố và hằng ngày sẽ chăm sóc, trang trí trang trại và tham gia các hoạt động giải trí vui nhộn kết hợp với việc học hành như: học thể dục, học tiếng anh, tập làm đầu bếp, câu cá, bơi lội...
 
Rèn luyện kỹ năng sống và kiến thức về các môn học
 
Vương quốc Chuột Chũi còn trang bị cho bé các kiến thức cần thiết trong cuộc sống như làm sao để trồng một loại trái cây, cách câu cá, chăm sóc cho vật nuôi thế nào… Game với hình ảnh dễ thương, lời thoại được chọn lọc, kiểm định phù hợp với lứa tuổi các bé, sẽ tạo được sự hào hứng và ghi nhớ dài lâu về các kỹ năng mà trò chơi vừa truyền đạt cho bé.
 
 
Game giáo dục mới dành cho trẻ nhỏ - 2
Bé có thể học được các từ vựng tiếng Anh
 
Yếu tố giáo dục được nhấn mạnh hàng đầu trong game là làm sao để bé vừa vui chơi mà không quên nhiệm vụ chính của mình: học tập. Vương quốc Chuột Chũi có những lớp học như Tiếng Anh, lớp học Toán lồng ghép vào trong trò chơi, bổ trợ cho những bài học mà bé đã học ở trường.
 
Cha mẹ dễ dàng quản lý thời gian chơi game của bé
 
Vương quốc Chuột Chũi có hệ thống quản lý giờ chơi hiệu quả dựa trên nguyên lý đếm thời gian thực, và có chế độ quản lý giờ chơi phù hợp với lứa tuổi của bé. Cha mẹ dù tham gia chơi cùng bé hay không cũng đều quản lý được thời gian, hoạt động của trẻ trên hệ thống thông qua các công cụ tích hợp trong game qua thư và điện thoại.
 
Với các bé, trò chơi còn hướng dẫn cho bé cân đối thời gian chơi và nghỉ. Sau một thời gian chơi vừa đủ, trò chơi sẽ tự động nhắc nhở bé đứng dậy tập thể dục theo những động tác mà trò chơi hướng dẫn.
 
Ngoài ra, Vương quốc Chuột Chũi còn tích hợp hơn 30 trò chơi nhỏ thuộc các nhóm Game học kĩ năng, Game giải trí, Game rèn luyện. Các bậc cha mẹ có thể thử trải nghiệm sản phẩm ngay tại http://idmoly.zing.vn và hướng cho con mình cùng học hỏi cuộc sống xung quanh bằng phương pháp sống động, trực quan nhất.