Thứ 2, 06/08/2012Tham quan nhà máy lắp ráp xe thể thao chạy điện TeslaTesla Motors thường được nhắc đến như nhà sản xuất xe ô tô thể thao chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên trên thế giới.
Chủ nhật, 10/06/2012Bên trong nhà máy lắp ráp siêu xe McLaren MP4-12C Thứ 4, 04/01/2012Ghé thăm xưởng sản xuất siêu phẩm Aston Martin One-77 Thứ 4, 30/11/2011Tham quan trụ sở hãng siêu xe Pagani Chủ nhật, 15/05/2011Tham quan nhà máy Lamborghini
Thứ 7, 22/05/2010Thăm đại bản doanh của BentleyĐôi khi những hình ảnh thể hiện được nhiều điều hơn lời nói. Chùm ảnh dưới đây như đưa bạn dạo một vòng thật nhanh bên trong nhà máy của Bentley ở Crewe, Anh quốc, nơi lắp ráp xe Mulsanne.
Chủ nhật, 18/10/2009Thăm dây chuyền lắp ráp xe VespaNếu bạn tò mò muốn biết xe Vespa được sản xuất như thế nào, hãy cùng tham quan một dây chuyền lắp ráp Vespa LXV của Piaggio ở Ý.
Thứ 4, 26/12/2007Tham quan nhà máy FerrariCái tên Ferrari đã trở thành một niềm tự hào của nước Ý, và được nhiều người mặc nhiên coi như một tính từ để miêu tả màu đỏ, vì chỉ cần nói đơn giản: “đỏ Ferrari”, hầu như ai cũng hiểu.
Thứ 6, 10/08/2007Tham quan nhà máy ô tô hiện đại nhất thế giớiPhá vỡ lệ thường, Peter Claussen - giám đốc nhà máy Leipzig của BMW - đã tổ chức hẳn một cuộc thi kiến trúc với sự tham gia của những công ty thiết kế hàng đầu thế giới, nhằm kiến tạo một khu sản xuất trung tâm thực hiện những chức năng đặc biệt: nâng cao chất lượng đối mới, thúc đẩy quá trình xử lý sự cố, thắt chặt liên kết giữa quản lý và công nhân...
Thứ 5, 19/07/2007Quy trình sản xuất một chiếc LexusĐầu tháng 7, phóng viên tạp chí Business Week được Toyota mời đến thăm quan nhà máy Tahara ở phía tây thủ đô Tokyo, mệnh danh “thánh địa số 1” của dòng xe Lexus danh tiếng.