Thứ 7, 14/05/2016Trọng tài lại trở thành tâm điểm ở giải hạng NhấtVụ việc trọng tài Hà Anh Chiến tưởng tượng ra quả phạt đền ở V-League chưa lắng xuống, thì ở giải hạng Nhất một trọng tài khác cũng đã có quyết định khiến dư luận nổi sóng.
Thứ 6, 13/05/2016Ủy viên Nguyễn Tấn Hiền: "Trọng tài Anh Chiến chỉ bị tai nạn nghề nghiệp?" Thứ 6, 13/05/2016Trọng tài Hà Anh Chiến kém tại ai? Thứ 5, 12/05/2016Quốc Vượng tiết lộ sốc về chuyện nhận hối lộ của trọng tài Thứ 5, 12/05/2016Trọng tài Hà Anh Chiến chỉ là con tốt thí?
Thứ 5, 12/05/2016Vì sao trọng tài Hà Anh Chiến bị treo còi vĩnh viễn?Dù chỉ dự kiến đưa ra án treo còi đến hết mùa giải, nhưng Ban trọng tài đã bất ngờ đưa ra quyết định loại vua áo đen này khỏi đời sống bóng đá, tức là cấm vô thời hạn.
Thứ 5, 12/05/2016SL Nghệ An vừa bị xử phạt, vừa được xin lỗiNgay sau khi nhận quyết định xử phạt của ban kỷ luật VFF, CLB SL Nghệ An lại được nhận lời xin lỗi từ công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF), sau quyết định thổi quả phạt đền “ma” trên sân Thanh Hóa tại vòng 9 V-League, trong trận đấu giữa Thanh Hóa và SL Nghệ An.
Thứ 5, 12/05/2016VFF treo còi vĩnh viễn trọng tài Hà Anh ChiếnTrước sai lầm nghiêm trọng ảnh hưởng đến trận đấu Thanh Hóa-SL Nghệ An ở vòng 9 V-League cuối tuần qua, VFF đã đi đến quyết định treo còi vĩnh viễn trọng tài Hà Anh Chiến
Thứ 4, 11/05/2016VPF gửi công văn xin lỗi CLB Sông Lam Nghệ AnSong song với việc chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng gửi lời xin lỗi đến CLB SL Nghệ An, thì cũng trong ngày 11/5, VPF đã có công văn chính thức bày tỏ sự đáng tiếc đối với những thiệt thòi mà đội bóng xứ Nghệ phải chịu, từ quyết định sai của trọng tài Hà Anh Chiến.
Thứ 4, 11/05/2016Tổng cục TDTT sốt ruột với công tác trọng tài tại V-LeagueSau khi BTC giải có động thái xin lỗi CLB SL Nghệ An, còn ban trọng tài ra án kỷ luật treo còi hết mùa giải với trọng tài Hà Anh Chiến, cơ quan quản lý VFF là Tổng cục TDDT cũng có hành động nhằm chấn chỉnh công tác điều hành giải VĐQG, trong đó nhấn mạnh tới vấn đề trọng tài.
Thứ 4, 11/05/2016Chủ tịch VPF: “Không dùng trọng tài Hà Anh Chiến đến hết mùa!”Trái với quan điểm trước đó của Ban trọng tài, rằng chỉ tạm “treo” trọng tài Hà Anh Chiến đến hết lượt đi (cụ thể là 4 trận), chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng nói thẳng sẽ dừng hợp tác với trọng tài Chiến đến hết giải. Đồng thời, ông Thắng ngỏ lời xin lỗi CLB SL Nghệ An.
Thứ 4, 11/05/2016Chiến binh Number 1 team: “Cuộc đời là đường đua lớn nhất”Hoàn thành khá tốt 3 môn thi phối hợp trong cuộc thi IronMan, đội Number 1 team đã có được những kết quả "hơn cả sự mong đợi", theo nhận xét của huấn luyện viên Paul Normand. Tuy nhiên, thành công lớn nhất trong suy nghĩ của 3 “chiến binh” chính là Ironman đã giúp họ vững vàng hơn, gan góc và can trường hơn trong cuộc sống.