Thứ 6, 18/02/2011101 thắc mắc về hiến máu nhân đạoBạn rất muốn hiến máu nhưng băn khoăn không biết hiến máu có hại đến sức khỏe không? Tại sao lại cần nhiều máu đến thế? Giải đáp dưới đây của các chuyên gia y tế sẽ giúp bạn có thêm động lực để tham gia hiến máu.
Thứ 5, 17/02/2011Quyền lợi của người tham gia hiến máu nhân đạo Thứ 4, 16/02/2011Hà Nội: Lễ hội Xuân Hồng 2011 đã rất gần Thứ 6, 11/02/2011Gia Lai: Không thiếu máu cho người bệnh Thứ 4, 26/01/2011Nhiều người chưa hiểu làm thế nào để có một đơn vị máu an toàn
Thứ 2, 10/01/2011Giới trẻ Hà Nội không ngại mưa rét đi hiến máuMưa, gió thổi hun hút, nhiệt độ lạnh như đóng băng mới thấy lòng nhiệt tình cao độ của hàng hàng nghìn bạn trẻ ở Hà Nội trong ngày hiến máu tình nguyện. Lần đầu tiên có buổi hiến máu tình nguyện mà những người tham gia được trang bị chăn ấm, nệm êm...
Thứ 6, 07/01/2011Máu cần tiếp cho người khổ, chứ không hẳn là cho người nghèo“Tất cả những ai mắc bệnh, cần phải tiếp máu đều là những người khổ, chứ không hẳn chỉ người nghèo mới khổ. Người nghèo cần được tiếp sức, còn người khổ thì đều được quyền tiếp máu”, Viện trưởng Viện huyết học truyền máu TƯ Nguyễn Anh Trí khẳng định.
Thứ 2, 03/01/2011Phản hồi bài viết: Máu nhân đạo cần minh bạch (2)Tôi cũng là người đã từng hiến máu nhiều lần, bản thân cũng đã được bác sĩ tư vấn về cho máu an toàn và nhiều vấn đề xung quanh việc hiến máu và nhận máu, tôi xin trao đổi với bạn Thạch và các bạn như sau:
Thứ 2, 03/01/2011Phản hồi bài viết: Máu nhân đạo cần minh bạchTôi là sinh viên năm thứ 6 trường đại học y Hà Nội. Là người đã có nhiều lần đi hiến máu nhân đạo (HMNĐ) và từng bỏ nhiều công sức để vận động mọi người tha gia HMNĐ, tôi không khỏi có nhiều suy nghĩ trước bài viết của bạn.
Thứ 6, 31/12/2010Máu nhân đạo cần minh bạchCó lẽ, hiến máu là một trong chỉ số phản ánh lòng nhân ái cao nhất của con người dễ thấy cũng như dễ thực hiện nhất. Tuy nhiên, không ít người cho máu thắc mắc máu của họ sẽ về đâu và ai là người được hưởng lợi xứng đáng nhất từ thiện tâm của họ.