Thứ 4, 21/09/2005Bình thản chờ bão đếnDưới đây là nhật ký chân thực và sống động của hai sinh viên Việt Nam Phạm Việt Cường, Trần Hữu Bích, đang nghiên cứu sinh tiến sỹ tại ĐH Tulane, New Orleans, những người sống trong tâm bão về hành trình bảo toàn sự sống của mình trong những ngày kinh hoàng khi bão Katrina quét qua.
Thứ 7, 17/09/2005Mỹ: Louisiana bội thực thức ăn cho chó, mèo! Thứ 7, 17/09/2005Mỹ: 25 triệu lít dầu từ Louisiana tràn ra biển Thứ 5, 15/09/2005New Orleans tiêu hủy phòng thí nghiệm tối mật Thứ 4, 14/09/2005Sẽ xuất bản cuốn sách về “Đại hồng thủy” Katrina
Thứ 4, 14/09/2005Bão Katrina: số người chết tìm thấy đã tăng lên gấp rưỡi(Dân trí) - Chỉ trong một ngày tìm kiếm, số nạn nhân thiệt mạng trong cơn bão Katrina đã tăng gấp rưỡi, lên đến 423 người. Trong số những người này gồm 34 bệnh nhân và nhân viên tại nhà an dưỡng St. Rita được phát hiện tuần trước.
Thứ 4, 14/09/2005“Không có người Việt chết trên đảo Grand Isle”Gần đây có tin đồn hòn đảo Grand Isle, bang Louisiana, bị xóa sổ trong trận bão Katrina và 400 người Việt trên đó bị thiệt mạng.
Thứ 4, 14/09/2005Bush "giơ đầu chịu báng"Hôm qua, Tổng thống Bush lần đầu tiên thừa nhận trách nhiệm về thất bại của chính phủ khi đối phó với Katrina. Ông cho rằng, cơn bão đã đặt ra câu hỏi xung quanh khả năng giải quyết của chính quyền trước những thảm hoạ thiên nhiên và các vụ tấn công khủng bố.
Thứ 3, 13/09/2005Khi nhà giàu sa cơĐiều đáng bất ngờ và đau cho niềm tự hào dân tộc của Mỹ, cường quốc số một trên thế giới, là những đề nghị giúp đỡ khắp phục hậu quả con bão Katrina, lại đến từ những nước nghèo thường nhận viện trợ của Mỹ.
Thứ 3, 13/09/2005Cộng đồng người Việt gặp khó khăn do không biết tiếng AnhCộng đồng người Việt tại các bang Louisiana, Mississippi và Alabama đang gạt nước mắt để gây dựng lại từ đầu sau cơn bão Katrina. Một trong nhiều nguyên nhân làm cho nhiều người không thể chuẩn bị để đối phó với cơn bão là do họ không thể hiểu được tiếng Anh.
Thứ 3, 13/09/2005Phát hiện hơn 40 xác chết tại một bệnh viện New OrleansTrong nỗ lực tìm kiếm nạn nhân tại vùng bị bão Katrina tàn phá nặng nề nhất, nhân viên cứu trợ đã tìm thấy thi thể của hơn 40 bệnh nhân cao tuổi ở một bệnh viện bị chìm trong nước thuộc New Orleans. Đây là số người chết lớn nhất được tìm thấy từ đầu chiến dịch cứu giải tới nay.
Thứ 3, 13/09/2005Giám đốc cơ quan cứu trợ khẩn cấp Mỹ từ chứcQuan chức hàng đầu phụ trách vấn đề cứu trợ khẩn cấp của Hoa Kỳ đã từ chức do bị chỉ trích về công tác cứu trợ sau cơn bão Katrina.