Thứ 4, 25/01/2017Thêm số điện thoại “nóng” báo thực phẩm bẩn trong dịp TếtCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, trong dịp Tết nguyên đán, phát hiện thực phẩm bẩn, mọi người có thể gọi đến 2 số điện thoại cố định và di động sau để phản ánh vi phạm về an toàn thực phẩm.
Thứ 6, 20/01/2017Thu giữ 60kg thịt mèo và gần 1 tấn bánh kẹo không rõ nguồn gốc Thứ 6, 20/01/2017Thực phẩm bị mốc có ăn được không? Thứ 6, 20/01/2017Thực phẩm ngày Xuân: Chớ để dồi dào thành dư thừa Thứ 4, 18/01/2017Tết đến, trẻ dễ dị ứng với món lạ
Thứ 2, 16/01/2017Hơn 3 tạ mứt, kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứĐội quản lý thị trường số 9, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện và thu giữ một lượng lớn mứt, kẹo phục vụ Tết không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo vệ sinh môi trường.
Thứ 7, 14/01/2017Liên tiếp bắt giữ nhiều vụ sản xuất giò, chả bẩnThời gian vừa qua, trên địa bàn cả nước, cơ quan chức năng liên tục phát hiện thực phẩm bẩn, nhập lậu không rõ nguồn gốc, trong đó có một lượng lớn thực phẩm này được dùng để sản xuất giò, chả.
Thứ 6, 13/01/2017Thực phẩm bẩn cuối năm đua nhau "tuồn" ra thị trườngThông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết trong tháng 12 đến nay, đơn vị này đã bắt hàng chục vụ vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc, thực phẩm bấn đưa đi tiêu thụ trong dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu với diễn biến vô cùng phức tạp.
Thứ 4, 11/01/2017Bắt 1 tấn lòng bẩn dùng để chế biến xúc xíchChiếc xe khách mang BKS 14B- 01412 bị công an Kiến An kiểm tra và phát hiện thấy hơn 1 tấn lòng khô và cấp đông dùng chế biến xúc xích. Số lòng lợn này được bọc kín trong các thùng xốp cho vào gầm xe để che mắt các cơ quan chức năng.
Thứ 4, 11/01/2017Chuẩn bị “tuồn” 2 tấn heo sữa ngoại vào nhà hàng, khách sạnSáng ngày 11/1, Phòng CSGT phối hợp với Phòng cảnh sát môi trường Công an Hà Tĩnh phát hiện và bắt giữ một xe Container chở gần 2 tấn heo sữa ngoại không rõ nguồn gốc đi tiêu thụ.
Thứ 4, 11/01/2017Cách nhận diện thực phẩm “ngậm” hàn theTết Nguyên đán là dịp nhu cầu về các loại hàng hóa (đặc biệt là mặt hàng thực phẩm) của người dân tăng đột biến. Do đó, người tiêu dùng cần đề phòng với các loại thực phẩm chứa chất phụ gia gây độc hại, nhất là thực phẩm chứa hàn the.
Thứ 3, 10/01/2017Bắt quả tang sơ chế 5 con lợn chết bốc mùiTrong qua trình ập vào kiểm tra nhà bà Ngô Thị Diện, ở xã Đông Kinh, huyện Đông Hưng. Cơ quan chức năng phát hiện nơi đây đang sơ chế 5 con lợn chết, bốc mùi hôi.