Thứ sáu, 03/06/2016 - 04:50

Trải nghiệm thế giới cổ tích ngay tại Hà Nội

Những ai là fan truyện cổ tích và có mong muốn một lần được dạo chơi, vui đùa, chụp ảnh cùng những nhân vật đáng yêu trong truyện, thì Magic World 2016 là một cơ hội không thể bỏ lỡ.

Vào những ngày cuối tuần thứ 7 và Chủ nhật từ 4/6 đến hết ngày 26/6/2016 Magic World 2016 sẽ là món quà đặc biệt mà Công viên Thiên đường Bảo Sơn dành tặng du khách đến tham quan vào tháng 6 này.

Magic World 2016 sẽ biến Thiên đường Bảo Sơn trở thành thế giới cổ tích nhiệm màu. Chỉ cần bước qua cánh cửa công viên, quý khách như được bước chân vào một thế giới hoàn toàn khác. Hệ thống xe diễu hành với 50 nhân vật bước ra từ thế giới cổ tích và bầu không khí sôi động, rực rỡ sắc màu của lễ hội Carnival khiến bạn như được đắm chìm trong không gian đẹp lung linh cùng với những nhân vật mà mình yêu mến.

Lọ Lem và những nàng công chúa vô cùng dễ thương trong truyện cổ tích (ảnh minh họa)
Lọ Lem và những nàng công chúa vô cùng dễ thương trong truyện cổ tích (ảnh minh họa)
Chuột Mickey – Người bạn của những bạn nhỏ
Chuột Mickey – Người bạn của những bạn nhỏ
Xe thổ dân độc đáo và sáng tạo
Xe thổ dân độc đáo và sáng tạo
Ảnh 4:Đoàn xe diễu hành rực rỡ sắc màu
Ảnh 4:Đoàn xe diễu hành rực rỡ sắc màu

Bên cạnh đó, du khách sẽ được chụp ảnh cùng nàng Cinderella xinh đẹp bên chiếc xe cổ tích, được tham quan nơi ở của nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn. Magic World sẽ mở ra không gian về thế giới phép thuật với cuộc phiêu lưu của “Cô bé cầm ô đỏ” trong vở nhạc kịch đầy thú vị quy tụ rất nhiều những nhân vật đến từ những câu chuyện cổ tích quen thuộc.

Tại Magic World 2016, du khách còn được vui chơi và trải nghiệm hơn 20 trò chơi mạo hiểm, chơi công viên nước cùng những màn xiếc hải cẩu vui nhộn hoàn toàn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công viên Thiên đường Bảo Sơn

Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức,

Điện thoại: 844.62653 004 – Fax: 844.62653 009

➡ Email: pr@baosonparadise.vn

➡ Fanpage: www.facebook.com/congvienthienduongbaoson

Mới nhất