Trải nghiệm của tín đồ du lịch cùng vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại VEVIP.VN

(Dân trí) - Với những tín đồ thích đi du lịch thì việc được săn vé máy bay giá rẻ giống như là tìm thấy "linh hồn" của cuộc chơi vậy.

Hiểu được mong muốn ấy, VEVIP.VN ra đời nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

VEVIP.VN ở đây để giải quyết hết những lo lắng của khách hàng

Theo thống kê có tới gần 30% người di chuyển bằng máy bay không biết dùng internet để truy cập và đặt vé, có khoảng gần 20% người biết dùng internet nhưng lại không biết cách đặt vé trên website của các hãng hàng không hoặc sợ xảy ra sai sót nên không đặt.

Nhiều người cho biết thủ tục đặt vé trên cổng của các hãng hàng không rất khó hiểu, nếu đặt thì chỉ biết đặt các hành trình đơn giản còn các hành trình phức tạp đi quốc tế thì rất khó.

Bạn lo lắng các thủ tục đặt vé phức tạp ư? Hãy cứ yên tâm đi, VEVIP.VN ở đây để giúp bạn xóa tan đi nỗi lo ấy.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, cam kết chỉ trong vòng một phút VEVIP.VN sẽ gửi tới bạn toàn bộ các chuyến bay phù hợp với yêu cầu của bạn, đặc biệt giá vé rẻ nhất thị trường.

Nhiều bạn cũng chia sẻ nếu họ tự đặt vé ở website của hãng hàng không thì vừa phải tự làm thủ tục mua vé máy bay mà còn phải tự làm luôn cả thủ tục mua hành lý, với những người thường xuyên đi máy bay có thể dễ dàng chứ đối với người một tháng đi một lần hay cả năm mới đi thì thật là khó khăn.

Hiểu được nỗi lo ấy của khách hàng, đại lý cung cấp vé máy bay online - VEVIP.VN đã đưa ra rất nhiều những chính sách hỗ trợ khách hàng về đặt vé, xuất vé và mua thêm dịch vụ,...

Bên cạnh những vấn đề trên thì còn một vấn đề khác khá nhức nhối, nhiều khách hàng cho biết khi đặt vé máy bay trên web online của các hãng hàng không họ rất hay phải trả những phí linh tinh không đáng có mà không biết từ đâu ra.

Riêng với VEVIP.VN được cam kết là đơn vị cung cấp vé máy bay online uy tín, luôn luôn công khai chính sách giá vé minh bạch, rõ ràng với mong muốn khách hàng sẽ là người được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất.

Muốn có giá rẻ click VEVIP.VN ngay

VEVIP.VN chuyên cung vé máy bay online các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Đến với VEVIP,VN, cam đoan bạn sẽ có được chiếc vé máy bay rẻ nhất thị trường bởi VEVIP.VN có hệ thống nhân viên chuyên nghiệp hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng giúp bạn tìm kiếm những hành trình bay phù hợp, so sánh giá vé của các hãng hàng không để đưa ra được loại vé chất lượng nhất mà vẫn đáp ứng được yêu cầu của bạn.

VEVIP.VN lấy giá trị cốt lõi làm niềm tin cho khách hàng

VEVIP.VN luôn đề cao sự minh bạch, công khai đúng giá vé với khách hàng. Cam kết là đơn vị tìm giá tốt nhất, cũng chính điều này đã làm nên thương hiệu VEVIP.VN bao lâu nay.

Trải nghiệm của tín đồ du lịch cùng vé máy bay giá rẻ trực tuyến tại VEVIP.VN - 1

Bên cạnh việc thúc đẩy chiến lược kinh doanh đưa ra các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, VEVIP.VN cũng đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình - là một trong những đại lý uy tín nhất trong lĩnh vực đặt vé máy bay của hàng không Việt Nam, được khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn.

VEVIP.VN được cấp chứng nhận Top 50 Thương hiệu mạnh đất Việt lần VI - 2021; Top 50 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương ASIA-PACIFIC OUTSTANDING BRANDS 2021 lần thứ VII.

Để xây dựng được một thương hiệu có tầm ảnh hưởng như vậy không thể không kể đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, hoạt động 24/7 phục vụ khách hàng mọi thời điểm.

VEVIP.VN với sứ mệnh kết nối khách hàng với những điểm đến trong nước và trên toàn thế giới cam kết luôn phục vụ khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất,...

Đại lý cung cấp vé máy bay VEVIP.VN hội tụ đầy đủ những yếu tố cần có để tạo nên "linh hồn" cho một chuyến đi như vậy thì làm sao mà bỏ qua được đúng không nào? Hãy thử một lần trải nghiệm với VEVIP.VN, chắc chắn sẽ không làm bạn phải hối hận đâu.

Công ty CP Đầu tư phát triển MBT - VEVIP.VN

Văn phòng: CT1A Thông Tấn Xã, KĐT Kim Văn Kim Lũ, P. Đại Kim. Q. Hoàng Mai. Tp. Hà Nội

Website: https://vevip.vn, https://vevip.com.vn, https://vevip.net

Hotline 24/7: 0965677466 | 0982323021 | 0965201414 | 0868790444 | 0967622499 |0969494099 | 0967585499