Thứ ba, 09/06/2020 - 17:26

Tai nạn kinh hoàng sau cú nhảy mạo hiểm lao đầu xuống bể bơi

Dân trí

Sau cú nhảy mạo hiểm lao xuống bể bơi để ăn mừng ngày sinh nhật, chủ nhân bữa tiệc phải nhập viện vì đứt dây chằng.

Tai nạn kinh hoàng sau cú nhảy mạo hiểm lao đầu xuống bể bơi

Khoảnh khắc gây sốc khiến nhiều người xem video thấy choáng váng khi chứng kiến cảnh một người đàn ông lao thẳng xuống bể bơi ăn mừng tiệc sinh nhật.

Tai nạn kinh hoàng sau cú nhảy mạo hiểm lao đầu xuống bể bơi - 1
Thanh niên người Nga nhảy từ cửa sổ xuống bể bơi để mừng tuổi mới

Đó là bữa tiệc mừng bước sang tuổi 30 của anh Dimitry Prigorodov, đến từ Moscow (Nga). Để chào mừng tuổi mới, anh Prigorodov quyết định thực hiện màn hành động mạo hiểm bằng cách nhảy từ cửa sổ xuống bể bơi bên dưới.

Tai nạn kinh hoàng sau cú nhảy mạo hiểm lao đầu xuống bể bơi - 2

Cú nhảy mạo hiểm khiến tấm kính vỡ nát

Tuy nhiên, màn ăn mừng nằm ngoài dự kiến. Cú nhảy không đủ xa khiến anh chưa kịp cắm đầu xuống bể bơi đã đập chân vào tấm thủy tinh bao xung quanh bể.

“Vào ngày sinh nhật, tôi đã thuê một biệt thự nhỏ ở ngoại ô để tổ chức tiệc cùng bạn bè. Chúng tôi đã ăn mừng và uống rượu. Sau đó, tôi nghĩ nên thử nhảy từ trên cao xuống bể xem thế nào”, anh Prigorodov nhớ lại.

Tai nạn kinh hoàng sau cú nhảy mạo hiểm lao đầu xuống bể bơi - 3
Cú nhảy khiến anh bị rách dây chằng và phải trải qua hai cuộc phẫu thuật

Màn ăn mừng bất thành khiến anh Prigorodov bị rách dây chằng, tím bầm ở ngực, bị thương ở chân và phải trải qua hai ca phẫu thuật. Hiện tay trái và chân trái của anh chưa thể hoạt động bình thường.

Dù bị thương nhưng Prigorodov vẫn đăng đoạn video lên trang cá nhân và cho biết vẫn cảm thấy may mắn vì không phải đền tiền sửa chữa do làm vỡ tấm thủy tinh chắn quanh bể bơi.

Huy Hoàng
Theo DM