Thứ năm, 09/11/2017 - 15:15

Những món đồ kinh dị nhất hải quan sân bay phát hiện trong hành lý du khách

Dân trí

Nhân viên hải quan sân bay không ít lần “té ngửa” khi phát hiện thấy vô số món đồ kinh dị chứa trong hành lý của du khách.

Những món đồ kinh dị nhất hải quan sân bay phát hiện trong hành lý du khách

Rắn chết

Những món đồ kinh dị nhất hải quan sân bay phát hiện trong hành lý du khách - 1

Sự việc xảy ra tại sân bay quốc tế Atlanta, Mỹ, vào năm 2007. Các nhân viên hải quan kiểm tra thấy một vị khách đến từ Hàn Quốc có mang theo vali chứa nhiều chai lọ. Bên trong chứa rất nhiều rắn chết. Với người nước ngoài, món rắn ngâm rượu có thể là điều khá xa lạ nên họ thấy bối rối khi lần đầu bắt gặp.

Đạn pháo

Những món đồ kinh dị nhất hải quan sân bay phát hiện trong hành lý du khách - 2

Một du khách trong chuyến du lịch khám phá tàu đắm từ thế kỷ 18 bỗng tình cờ phát hiện thấy những viên đạn pháo. Người này quyết định mang chúng về làm đồ kỷ niệm. Sau khi kiểm soát an ninh, người ta phát hiện thấy chúng là vật liệu gây nổ có thể gây nguy hiểm tới sự an toàn của hành khách nên vội vàng sơ tán khoảng 300 người.

Bộ giáp bằng …iPhone

Những món đồ kinh dị nhất hải quan sân bay phát hiện trong hành lý du khách - 3

Sự việc hi hữu này xảy ra vào năm 2014 tại một sân bay ở Trung Quốc. Một thanh niên đã cố qua cửa an ninh bằng cách mặc trên người bộ giáp bằng 94 chiếc điện thoại iPhone với mục đích buôn lậu. Thế nhưng máy dò kim loại đã phát hiện ra điều này.

200 con nhện độc

Những món đồ kinh dị nhất hải quan sân bay phát hiện trong hành lý du khách - 4

Nhân viên an ninh tại sân bay Schiphol ở Amsterdam, Hà Lan, đã phát hiện thấy 200 con nhện độc trong hành lý của một cặp vợ chồng người Đức. Đây là những con nhện thuộc giống tarantula cực độc.

Số thỏi vàng trị giá 1,2 triệu USD

Những món đồ kinh dị nhất hải quan sân bay phát hiện trong hành lý du khách - 5

Khi các nhân viên dọn vệ sinh trên chuyến bay đi từ Mumbai đến Bangkok, họ phát hiện ra 24 thỏi vàng trong phòng WC. Đây chính là món đồ đặc biệt và rất giá trị của một vị khách bỏ quên.

Đại trinh tiết

Những món đồ kinh dị nhất hải quan sân bay phát hiện trong hành lý du khách - 6

Món đồ này không liên quan tới vấn đề tội phạm hay buôn lậu mà rất kỳ quặc. Một nữ hành khách người Anh bị chặn lại ở cửa an ninh tại sân bay Athens, Hy Lạp khi đi qua máy dò kim loại. Người phụ nữ đeo chiếc đai trinh tiết giải thích, cô mua món quà này về làm kỷ niệm tặng chồng.

4 quả lựu đạn

Những món đồ kinh dị nhất hải quan sân bay phát hiện trong hành lý du khách - 7

Một hành khách cố lên máy bay khi mang theo 4 quả lựu đạn giấu trong túi. Tất nhiên nhân viên an ninh ở sân bay đã phát hiện kịp thời, tịch thu vật chứng nhằm đảm bảo sự an toàn cho hành khách khác. Và người đàn ông kia bị bắt tại chỗ.

Súng hình son môi

Những món đồ kinh dị nhất hải quan sân bay phát hiện trong hành lý du khách - 8

Các nhân viên an ninh phát hiện một thỏi son môi kỳ lạ trong túi xách của du khách nữ. Họ nghi ngờ và yêu cầu kiểm tra cẩn thận. Cuối cùng nhân viên sân bay phát hiện ra đây là một khẩu sung được ngụy trang dưới dạng son môi.

Huy Hoàng

Theo BP/WK

Đáng quan tâm