Thứ bảy, 07/07/2018 - 07:07

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7

Những bãi biển dưới đây không chỉ giúp bạn tránh nóng ngày hè mà còn được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 1

Cô Tô, Quảng Ninh: Là điểm đến lý tưởng của tháng 7, Cô Tô như một viên ngọc bích tuyệt đẹp với những rặng san hô ẩn mình trong những làn nước trong vắt và những bãi biển cát trắng trải dài.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 2

Cát Bà, Hải Phòng: Được ví như “hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ”, Cát Bà là điểm du lịch biển hấp dẫn vào tháng 7 này. Ngoài những bãi tắm đẹp, nơi đây còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như rừng quốc gia với loài voọc Cát Bà quý hiểm và động Trung Trang kỳ bí, hoang sơ.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 3

Vũng Tàu: Biển trời hòa cùng một sắc xanh dịu mát cùng những bãi cát trắng trải dài tuyệt đẹp khiến Vũng Tàu là điểm du lịch không thể bỏ lỡ dịp tháng 7 này.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 4

Hạ Long, Quảng Ninh: Là cái tên rất quen nhưng không bao giờ cũ, Hạ Long là chốn non xanh, nước biếc sơn thủy hữu tình mà thiên nhiên đã ưu đãi vô vàn kỳ quan tuyệt diệu.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 5

Hang Rái, Ninh Thuận: Hang Rái là một tuyệt tác của tỉnh Ninh Thuận với vẻ đẹp kỳ vĩ, hoang sơ và đẹp đến siêu thực. Nơi đây là “điểm đến vàng” cho những nhiếp ảnh gia và những người ưa phiêu lưu, chinh phục thiên nhiên.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 6

Mũi Né, Phan Thiết: Vẻ đẹp của Mũi Né không chỉ là vẻ đẹp của biển trời bao la hay cuộc sống nơi làng chài “câu hát căng buồm với gió khơi” mà còn là vẻ đẹp của những đồi cát mênh mông, thấp thoáng bóng dáng những cô gái Chăm đội nước trên đầu.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 7

Cửa Đại, Quảng Nam: Cửa Đại là bãi biển đẹp nhất Quảng Nam với vẻ đẹp bình yên của những con sóng xô bờ lấp lánh trong nắng chiều óng ả.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 8

Cù Lao Chàm, Quảng Nam: Một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi bạn tới Quảng Nam vào tháng 7 này là Cù Lao Chàm – “hòn ngọc giữa biển Đông” xanh màu cây cỏ, biển cả và mây trời.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 9

Thiên Cầm, Hà Tĩnh: Thiên Cầm nghĩa là “đàn trời” và khi đến đây du khách cũng sẽ hoàn toàn thư thái trong những thanh âm tuyệt diệu của gió biển và sóng vỗ nơi trời nước mênh mông.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 10

Phú Quốc, Kiên Giang: Phú Quốc không chỉ là một hòn đảo đẹp mà còn là nơi duy nhất có thể ngắm mặt trời lặn xuống biển ở Việt Nam.

Những bãi biển đẹp như thiên đường ở Việt Nam nên đi trong tháng 7 - 11

Nha Trang: Bất kỳ ai đến Nha Trang một lần đều phải trầm trồ ngợi khen vẻ đẹp vùng biển này, từ biển xanh, cát trắng, nắng vàng đến những tháp Chàm rêu phong cổ kính, thăm thẳm những sắc màu của thời gian.

Theo Kiều Anh

VOV

Đáng quan tâm
Mới nhất