Thứ ba, 04/08/2015 - 07:15

Khu nghỉ dưỡng xa hoa mô phỏng tàu Titanic huyền thoại

Dân trí

Để trải nghiệm những dịch vụ hạng sang trên con tàu Titanic huyền thoại không còn là giấc mơ xa vời. Một khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Thổ Nhĩ Kỳ đạt tiêu chuẩn 5 sao với 551 phòng là nơi ở tuyệt vời để du khách hồi tưởng về con tàu "bạc mệnh".

Mô phỏng theo cảm hứng về Titanic huyền thoại, khu nghỉ dưỡng ở Thổ Nhĩ Kỳ mang tới cho du khách cảm giác như đang đặt chân lên con tàu lừng danh. Từ thiết kế nội thất cho tới những chi tiết nhỏ đều được chăm chút kỹ càng. Các phòng ngủ tại đây đều có thiết kế hướng ra biển để du khách thoải mái tận hưởng vẻ đẹp tại bờ biển Tây Nam Thổ Nhĩ Kỳ.

1-00518

Nội thất sang trọng trong khu nghỉ dưỡng được mô phỏng theo tàu Titanic.

2-5e56c

Bất chấp một số ý kiến cho rằng không nên lấy tên theo con tàu "xấu số" đã chìm, khu nghỉ dưỡng Titanic vẫn thu hút hàng ngàn khách từ khắp nơi. Dạo chơi trên boong tàu, thậm chí du khách có thể cảm nhận mình đang đứng trong bối cảnh phim Titanic với phân đoạn của hai diễn viên chính Leonardo DiCaprio và Kate Winslet.

.

3-1ac9f

Các cửa sổ trong phòng đều hướng ra biển giúp du khách có cảm giác đang lênh đênh trên đại dương.

4-f9f6c

Mang lại cảm giác hoàn toàn giống "hàng thật", khu nghỉ dưỡng thậm chí còn trang bị cả xuồng cứu sinh như con tàu thực thụ. Tarik Egemen, Giám đốc tiếp thị của khách sạn chia sẻ: "Chúng ta đều biết về Titanic huyền thoại. Đó là con tàu du lịch sang trọng, lịch lãm và thoải mái bậc nhất tại thời điểm bấy giờ. Từ ý tưởng đó, chúng tôi tạo nên khu nghỉ dưỡng này. Lợi thế của resort ở chỗ dịch vụ tiện lợi, kết hợp lối kiến trúc xây dựng theo chủ đề hấp dẫn".

5-6eff4

Khu nghỉ dưỡng có 3 bể bơi ngoài trời và 1 bể trong nhà.

8-02d43

Tàu cứu hộ đặt ở ngay bên sườn khách sạn.

Khu nghỉ dưỡng sang trọng gồm 551 phòng, 3 bể bơi, chứa tới 1200 giường ngủ, có thể đón tiếp tối đa 3547 du khách cùng lúc. Khách du lịch tới đây có thể thận hưởng trọn vẹn bầu không khí tuyệt đẹp của Địa Trung Hải. Nhìn từ xa, khu resort như một con tàu khổng lồ trên cạn.

9-d6a71

Bể bơi ngoài trời.

6-9fde0
7-96580

Khu vực sảnh chính bên trong khu nghỉ dưỡng.

10-8dd7e

Nhìn từ xa, khu nghỉ dưỡng như con tàu khổng lồ nằm trên cạn.

Huy Hoàng

Theo DM

Khu nghỉ dưỡng xa hoa mô phỏng tàu Titanic huyền thoại - 11