Thứ hai, 02/05/2016 - 14:41

Khi cha mẹ siêu giàu khoe đẳng cấp tay chơi

Dân trí

Chắc hẳn bạn vẫn nhớ tài khoản Instagram về những đứa trẻ giàu có ở Nga. Nhưng hãy quên chúng đi để gặp gỡ những cha mẹ siêu giàu với máy bay phản lực tư nhân, xe thể thao đắt tiền và những món đồ xa xỉ ngoài tưởng tượng.

Trong khi tài khoản instagram Rich Kids đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội trong một thời gian dài, phô diễn một phần cuộc sống xa hoa của giới trẻ Nga thì bây giờ những hình ảnh về sự giàu có của bố mẹ chúng cũng được hé lộ.

Tài khoản Rich Parents trên Instagram đã được mở lại vào tháng Tư sau một thời gian gián đoạn, phô trương cuộc sống giàu có hơn rất nhiều lần con cái họ. Bạn có thể nhìn thấy những chiếc xe thể thao đắt tiền, quà tặng cho con là đồng hồ Rolex, xe Lamborghini và Ferraris cũng như ăn mừng với Armand de Brignac có giá 100.000 đôla một chai.

Khi cha mẹ siêu giàu khoe đẳng cấp tay chơi - 1

“Nghỉ ngơi ở bất cứ chỗ nào tôi thích”: Người cha giàu có này đang nằm nghỉ ở lối lên một chiếc máy bay tư nhân. Bức ảnh này được đăng tải trên tài khoản Instagram Rich Parents

Khi cha mẹ siêu giàu khoe đẳng cấp tay chơi - 2

Một người cha giàu đã khoe chiếc đồng hồ Rolex của mình trong khi thưởng thức đồ ăn của McDonald ông gọi là "đồ ăn của nông dân”

Khi cha mẹ siêu giàu khoe đẳng cấp tay chơi - 3

Tài khoản Instagram này dành riêng cho những bậc phụ huynh di chuyển trên máy bay cá nhân và xe thể thao đắt tiền, cả những phụ huynh kiêu hãnh khoe khoang 2 siêu xe của Lamborghini trong màu sơn đen

Khi cha mẹ siêu giàu khoe đẳng cấp tay chơi - 4

Trong bức ảnh này, một phụ huynh khoe căn hộ nằm trong khu chung cư đắt nhất thế giới One Hyde Park ở London

'Tôi bị mê hoặc bởi tài khoản Instagram về những đứa trẻ giàu có’ chủ tài khoản Rich Parents chia sẻ với báo Business Insider qua email, vì thế ông đã quyết định tạo ra một điều gì đó khác biệt. Trong một bức ảnh, một người cha âu yếm gọi con mình là “nhóc hư hỏng” sau khi cậu con trai chia sẻ hình ảnh chiếc đồng hồ nạm kim cương cha tặng với dòng chú thích “Tôi hỏi xin du thuyền nhưng thế này cũng được. Cám ơn bố”.

Khi cha mẹ siêu giàu khoe đẳng cấp tay chơi - 5

Một người cha giàu khác chia sẻ bức ảnh chiếc Ferrari mà ông tặng cho con trai. Cậu chàng đã trả lời “Bố, con muốn một chiếc Lambo chứ không phải là một chiếc Ferrari”

Khi cha mẹ siêu giàu khoe đẳng cấp tay chơi - 6

Bức ảnh khác cho thấy một chiếc Bugatti đỗ trên một bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận, bên cạnh là hàng loạt những chai rượu hạng sang mà ông bố giàu có chuẩn bị cho lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mình

Khi cha mẹ siêu giàu khoe đẳng cấp tay chơi - 7

Một nam và một nữ đang vô tư nhảy trên đỉnh của chiếc xe bóng loáng với chú thích “Bạn làm những gì bạn muốn”

Khi cha mẹ siêu giàu khoe đẳng cấp tay chơi - 8

Một ông chủ âu yếm gọi chú chó cưng là “cậu bé của tôi” khi chú ta đưa đến cho ông tờ 500euro ngậm trong mõm

Khi cha mẹ siêu giàu khoe đẳng cấp tay chơi - 9

Một người cha chụp ảnh chiếc Porsche 918 Spyder mới, có giá bán lẻ là 845.000đôla, trong khi người khác lại kiêu hãnh bên cạnh chiếc máy bay phản lực cá nhân của mình.

Thảo Nguyên

Theo Dailymail

Từ khóa:

Mới nhất