Thứ năm, 08/09/2016 - 06:00

Hàng nghìn vé máy bay giá rẻ được bán tại "Hội chợ Du lịch Quốc tế 2016"

Ngày 8/9, tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh (ITE HCMC 2016), Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific và Vietnam Airlines cho biết đang thực hiện chương trình kích cầu du lịch trực tiếp. Hàng nghìn vé máy bay giá rẻ của hai hãng hàng không này thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham quan.

Hàng nghìn vé máy bay giá rẻ được bán tại "Hội chợ Du lịch Quốc tế 2016" - 1

Đây là chương trình kích cầu du lịch được thực hiện theo chương trình thương hiệu kép giữa Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, mang đến cơ hội tiết kiệm chi phí đi lại cho cộng đồng khách du lịch tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh lần thứ 12, diễn ra từ 8 – 10/9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC – Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh).

Cụ thể, Jetstar Pacific dành 3.350 vé máy bay giá chỉ 48 nghìn đồng/chặng để bán trực tiếp cho khách đến tham quan gian hàng tại ITE HCMC 2016. Áp dụng cho các chuyến bay từ Tp.Hồ Chí Minh đi Cam Ranh, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Pleiku, Huế.

Tiếp đó, từ 11 giờ 00 ngày 9/9 đến hết ngày 11/9/2016, Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam - Jetstar Pacific sẽ thực hiện chương trình “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về”, giá vé khứ hồi chỉ từ 290 nghìn đồng – 1 triệu đồng/chặng tùy đường bay. Áp dụng cho các chuyến bay giữa Hà Nội và Phú Quốc, Chu Lai, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Cam Ranh, Đà Lạt, Tp.Hồ Chí Minh. Chương trình này cũng áp dụng cho các chuyến bay quốc tế giữa Hà Nội – Băng Cốc, Hồng Kông và giữa Tp.Hồ Chí Minh – Băng Cốc, Singapore.

Thông tin từ Vietnam Airlines cho biết, Hãng sẽ triển khai bán vé quốc tế khứ hồi chỉ từ 207.000 đồng và vé nội địa chỉ từ 299.000 đồng/chiều. Đồng thời, Vietnam Airlines cũng phối hợp với các công ty du lịch đem đến cho khách hàng tham dự hội chợ chương trình "Chùm tour Khuyến mãi" nhiều gói du lịch với giá ưu đãi đặc biệt.

Đặc biệt, trong kế hoạch thực hiện chương trình thương hiệu kép cùng Vietnam Airlines, tại ITE HCMC 2016 Vietnam Airlines phối hợp cùng Jetstar Pacific phối hợp xây dựng gian hàng chung nhằm giới thiệu tới khách hàng những lợi ích từ sự kết hợp sản phẩm dịch vụ của hai hãng hàng không trên các đường bay nội địa và quốc tế. Khách đến tham quan gian hàng sẽ được tham gia các trò chơi với nhiều cơ hội trúng thưởng vé máy bay của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific cùng các phần quà hấp dẫn.

Tại Lễ khai mạc hội chợ ITE HCMC 2016 diễn ra tối ngày 7/9/2016, Vietnam Airlines đã được trao giải thưởng Hãng hàng không Việt Nam xuất sắc nhất của năm (The Best Airlines of the year) vì những đóng góp của Hãng cho ngành du lịch của khu vực tiểu vùng sông Mê Công. Đây là giải thưởng nằm trong chuỗi Giải thưởng Du lịch quốc tế Mê Công 2016, ban giám khảo bao gồm các đại diện của nhà chức trách, hiệp hội lữ hành, liên đoàn du lịch của các nước: Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan và Việt Nam.

Năm 2015, Jetstar Pacific cũng được đánh giá là hãng hàng không giá rẻ có dịch vụ tốt, do Nielsen – Công ty toàn cầu về nghiên cứu thị trường đánh giá dựa trên kết quả khảo sát ý kiến khách hàng.

ITE - HCMC 2016 là hội chợ du lịch quốc tế lớn trong ngành du lịch Việt Nam. Qua 11 năm tổ chức, ITE HCMC đã mở ra cơ hội hợp tác cho 5 quốc gia thuộc hạ nguồn sông Mekong: Cam-pu-chia, Lào, Myanma, Thái Lan và Việt Nam... Đến nay đã có hơn 30 tỉnh, thành phố trong nước và các đơn vị quốc tế tham gia hội chợ. ITE HCMC năm nay mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, dự kiến có hơn 280 gian hàng với sự tham gia của các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, du lịch. Theo ban tổ chức, hội chợ dự kiến sẽ thu hút hơn 30.000 lượt khách tham quan, tăng trưởng quy mô từ 20 – 30% so với năm 2015.

T.S

Mới nhất