Hài hước với tour "đi xuống nhà ăn cơm" của anh hướng dẫn viên du lịch

(Dân trí) - Mới đây, cộng đồng mạng được phen cười ngả nghiêng khi một chàng trai hướng dẫn viên du lịch nhớ nghề trổ tài "dẫn tour tại gia".

Hài hước với tour "đi xuống nhà ăn cơm" của anh hướng dẫn viên du lịch

Thời gian vừa qua chắc hẳn điều mong muốn nhất của nhiều người đó là Covid-19 sớm qua đi để cuộc sống trở lại bình thường. Những ngày dịch cuộc sống chúng ta ở nhà quay đi quẩn lại với "tour du lịch" phòng ngủ - phòng khách - phòng bếp để cho thời gian trôi qua. Với những người bình thường đã khó chịu khi phải ở nhà quá lâu, những người "chân đi" thì hẳn là còn bức bối hơn nữa. 

Mới đây, một chàng trai hướng dẫn viên du lịch có hành động nhớ nghề với màn bắt loa hướng dẫn anh trai ngủ dậy xuống nhà ăn cơm mang lại tiếng cười cho cộng đồng mạng.

Hài hước với tour đi xuống nhà ăn cơm của anh hướng dẫn viên du lịch - 1

Khi công việc của những hướng dẫn viên du lịch bị tạm gác lại do dịch bệnh, nhưng với đam mê, nỗi nhớ nghề thì vẫn dẫn "tour tại gia". Cụ thể, màn lôi anh trai đang ngủ làm "khách" để mở tour hướng dẫn xuống nhà ăn cơm vô cùng hài hước.

Ngay những giây đầu tiên, giọng nói chuyên nghiệp của hướng dẫn viên du lịch vang lên với những lời lẽ hài hước khiến dân mạng phì cười. Với những câu nói như:

"Một lần nữa mời anh Lê Phạm Ngọc Phú mình cùng di chuyển xuống khu vực sảnh mình dùng cơm trưa ạ. 

Dạ anh Lê Phạm Ngọc Phú ơi đừng ngủ nữa. Dạ một lần nữa chúng tôi tha thiết mời anh Lê Phạm Ngọc Phú dậy di chuyển xuống sảnh mình dùng cơm trưa ạ…"

Thậm chí khi "khách" không chịu dậy, có ý đuổi hướng dẫn viên xuống cho mình ngủ tiếp, chàng hướng dẫn viên lớn giọng: "Không có xuống, lẹ lên coi, tui bắt loa tui mệt lắm à nha!" làm dân mạng được phen cười ngả nghiêng.

Bên dưới video gọi anh trai dậy ăn cơm phong cách hướng dẫn viên du lịch này được cộng đồng mạng hưởng ứng với những bình luận mong muốn tiếp tục ra video "dẫn tour đặc biệt" này trong mùa dịch. Một số bình luận như: "Nghe mà tưởng đang ở khách sạn 5 sao chuẩn bị ăn buffet rồi tắm biển không đó", "Cười mệt bụng quá",  "Cute cỡ này phải mở thêm tour khác trong nhà cho tui coi tiếp nha"...

Đang được quan tâm