Thứ hai, 09/03/2020 - 11:15

Giường biết đánh thức khách dậy đúng giờ và bật đèn sáng

Dân trí

Thay vì phải đặt chuông báo thông thường, một khách sạn đã áp dụng cách đánh thức khách dậy theo kiểu không giống ai: dựng giường thẳng đứng và bật đèn sáng.

Khám phá khách sạn con nhộng sang trọng ở Tokyo

Khách sạn con nhộng Millennials quận Shibuya - nơi sầm uất và tập trung đông khách du lịch nhất Tokyo, Nhật Bản, đang gây chú ý với việc cung cấp cho khách những chiếc giường đặc biệt.

Chúng có thể thay người đánh thức khách dậy đúng giờ bằng cách dựng thẳng đứng khi tới giờ.

Giường biết đánh thức khách dậy đúng giờ và bật đèn sáng - 1
Giường thông minh biết "gọi" khách dậy đúng giờ

Để thử trải nghiệm này, du khách sẽ chọn loại giường nằm kiểu "SmartPods", dùng iPod đặt báo thức, kích hoạt giường có động cơ. Khi tới giờ cần dậy, giường sẽ dựng đứng để đánh thức khách, đồng thời kích hoạt hệ thống đèn tự động bật sáng.

Loại giường thông minh này có bề rộng 120 cm, đệm Serta dày 25 cm. Theo đại diện từ khách sạn Millennials, "sự thoải mái của những chiếc giường là đối thủ của một khách sạn 5 sao".

Giường biết đánh thức khách dậy đúng giờ và bật đèn sáng - 2
Không gian thoáng đãng, hiện đại bên trong khách sạn con nhộng

Phía trước giường, khách sạn có thiết kế màn hình rộng 80 inch, để khách xem video thư giãn, hoặc ngắm ảnh từ các thiết bị cá nhân của họ. Ngoài ra, giường còn có không gian để đồ đủ rộng bên dưới, có thể nhét vừa một chiếc vali cỡ lớn bên trong.

Giường biết đánh thức khách dậy đúng giờ và bật đèn sáng - 3
Giá thuê phòng tại đây từ 900.000 đồng trở lên, bao gồm miễn phí bữa sáng và cafe

Với giá thuê từ 30 bảng Anh/đêm (hơn 900 nghìn đồng), du khách sẽ được miễn phí bữa sáng và cafe. Trong khoảng thời gian từ 17h30 đến 18h30, khách còn được uống bia miễn phí. Ngoài chi nhánh ở Tokyo, khách sạn con nhộng Millennials còn có cơ sở ở Kyoto và Fukuoka.

Quốc Việt

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm