Du khách tử vong vì rơi từ đu quay xuống đất

(Dân trí) - Một du khách nam bất ngờ rơi từ đu quay 360 độ xuống đất và tử vong tại chỗ. Sự việc kinh hoàng này diễn ra tại một công viên giải trí ở Trung Quốc, gióng lên hồi chuông về mức độ an toàn tại các điểm vui chơi.

Khoảnh khắc du khách rơi từ đu quay xuống đất

Đoạn video ghi lại hình ảnh một du khách nam bất ngờ văng ra khỏi đu quay 360 độ và rơi xuống đất trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Các nhà chức trách địa phương cũng lên tiếng xác minh nạn nhân đã tử vong.

Hình ảnh cắt từ đoạn video cho thấy nạn nhân bị văng khỏi đu quay và rơi xuống đất
Hình ảnh cắt từ đoạn video cho thấy nạn nhân bị văng khỏi đu quay và rơi xuống đất

Tai nạn diễn ra ngày 22/2 tại công viên giải trí Tam Môn Hiệp ở Trung Quốc. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến những người đứng xung quanh chỉ có thể kêu la thất thanh. Trong đoạn quay gây sốc, có thể thấy, nạn nhân đột nhiên bị hất văng khỏi vòng đu quay ở độ cao 10m so với mặt đất.

Những người xung quanh bị bất ngờ trước tai nạn đáng tiếc trên
Những người xung quanh bị bất ngờ trước tai nạn đáng tiếc trên

Nguyên nhân chính của tai nạn vẫn đang được các nhà chức trách điều tra. Tuy nhiên, sự việc tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo về mức độ an toàn tại các điểm vui chơi giải trí tại Trung Quốc.

Trước đó, vào tháng 5/2015, cũng tại một công viên giải trí ở Trung Quốc, hai vị khách du lịch đã rơi từ độ cao 20m xuống đất. Nguyên nhân sự việc do nhân viên khu giải trí đã cho đu quay khởi động trước khi người chơi kịp thắt dây an toàn.

Hoàng Hà

Theo DM