Đầu bếp chết vì ngã vào nồi súp gà khổng lồ

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Một đầu bếp 25 tuổi người Iraq đã chết vì bỏng sau khi ngã vào nồi súp khổng lồ nấu cho một đám cưới.

Một đầu bếp 25 tuổi đang nấu súp gà cho một đám cưới ở miền bắc Iraq vào ngày 15/6 đã tử vong do bị bỏng khi trượt chân ngã xuống thùng súp đang sôi.

United Arab Emirates đưa tin: "Issa Ismail, một ông bố ba con đang chuẩn bị đồ ăn trong nhà bếp tại hội trường Hazel cho đám cưới ở quận Zakho, Iraq thì vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra". Vào thời điểm đó, anh đã làm đầu bếp được khoảng tám năm.

Đầu bếp chết vì ngã vào nồi súp gà khổng lồ - 1

Nồi súp (Ảnh minh họa).

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Ismail được đưa đến bệnh viện ở thành phố Dohuk gần đó để điều trị. Ismail bị bỏng độ 3 với hơn 70% cơ thể và dù các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng anh vẫn không qua khỏi. 

Tin tức về cái chết của Ismail lan rộng trên mạng xã hội những ngày gần đây. Cộng đồng mạng đều bày tỏ nỗi tiếc thương cho sự ra đi quá sớm của đầu bếp trẻ.

Hosni, một người họ hàng của Issa Ismail chia sẻ với báo giới rằng Issa Ismail đã làm việc trong hai phòng tiệc với thu nhập 25.000 dinar (tương đương 18 USD) mỗi ngày. 

Trên mạng xã hội, những người đưa tang Issa Ismail nhấn mạnh sự cần thiết phải tăng cường thực thi các biện pháp giữ an toàn trong các nhà bếp phục vụ sự kiện đông người.